ศรราม ท้า น้ำฝน ฟ้องได้เลย บอกรวบรวมข้อมูลเตรียมดำเนินการทางกฎหมายเช่นกัน

หลังจากที่ น้ำฝน ทวีพร ได้ออกมาโพสต์ขู่พระเอกว่าที่คุณพ่อ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ให้ออกมาขอโทษไม่เช่นนั้นจะทำการฟ้อง ‘น้ำฝน’ ขู่ ‘ศรราม’ ถ้าไม่ขอโทษเตรียมเจอดำเนินคดี ล่าสุดเมื่อได้เจอหน้าฝ่ายชาย ในงานแสดงธรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “ธรรมะของหมอชีวก หมอประจำพระองค์ของพระพุทธเจ้า” เนื่องในโอกาส โรงพยาบาลวิชัยยุทธครบรอบ 50 ปี ที่อาคารศูนย์การแพทย์วิชัยยุทธ ศรรามก็ได้เปิดใจว่า

“ประเด็นของคุณน้ำฝนผมต้องขอชี้แจงแบบนี้ว่าในระยะที่ผ่านมาในการที่คุณน้ำฝนได้โพสต์ข้อความ ทำให้ผมเสื่อมเสีย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ได้ชี้แจงกับนักข่าวหรือสื่อมวลชน เพราะว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องจริง”

“แต่ที่ล่าสุดแล้วก็ปัจจุบันผมเห็นว่าการโพสต์ข้อความเกิดจากการกระทำของน้ำฝนที่เกินเลย ออกไปในพฤติกรรมที่ก้าวร้าวแล้วก็ระรานผม ผมก็เลยนำข้อมูลและก็รายละเอียดทุกอย่างไปปรึกษาทางฝ่ายกฎหมายว่าจะเข้าข่ายของกระบวนการที่ผิดกฎหมายหรือเปล่า”

ทั้งนี้ เมื่อสอบถามว่าคนภายนอกที่เห็นข่าวต่างก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นน้ำฝนถึงไม่ยอมหยุดโพสต์ข้อความโจมตีนั้น เจ้าตัวก็ว่า

“คำถามนี้ผมตอบไม่ได้ครับ แต่ผมตอบได้แค่ว่าโพสต์ล่าสุดไม่แน่ใจว่าทุกคนได้เห็นหรือเปล่า ที่ให้ผมไปขอโทษก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะให้ผมไปขอโทษเรื่องอะไร จะให้ผมไปเคลียร์ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะให้ผมไปเคลียร์เรื่องอะไร”

“แล้วก็ที่บอกว่าจะแจ้งความดำเนินคดีก็อยากจะให้ทางคุณน้ำฝนรีบดำเนินการนะครับ ผมก็จะได้มีโอกาสต่อสู้คดี จะได้มีโอกาสชี้แจงความเป็นจริงทั้งหมดให้ศาลท่านได้ทราบ ให้สาธารณชนท่านได้ทราบ”

หากใครจะมองว่ามีเรื่องการระรานกันลับหลังหรือไม่นั้น “ผมไม่ทราบนะครับ”

“ผมทราบแค่ว่าสิ่งต่างๆ มันทำให้ผมเสียหาย มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นและทางตัวผมเองปรึกษาทางฝ่ายกฎหมายแล้ว ก็ให้เป็นหน้าที่ของที่ปรึกษาทางกฎหมายเขาดำเนินการดีกว่า”

มั่นใจในฝั่งของเราว่าไม่ได้มีการไประรานทางเขาแน่นอน “ถูกต้องครับ”

อย่างไรก็ตาม เมื่อสอบถามว่า ช่วงนี้พาภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ กับลูกทำบุญบ่อย เกี่ยวกับเพราะอยากให้จิตใจดีขึ้นไหม

“ไม่เกี่ยวครับ ภรรยากับลูกผมสุขภาพจิตดีครับ”

เพราะเรื่องนี้ไม่เคยกระทบจิตใจติ๊กเลย “ไม่รบกวนครับ และพวกเราไม่เคยคิดร้ายกับใคร ไม่เคยไปกระทำ หรือประสงค์ไม่ดีต่อผู้อื่นครับ”

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โลกที่ไม่บังเอิญของ ‘ซันเต๋อ’ กับเซอร์ไพรส์ในกระเป๋านักวาดภาพประกอบ
บทความถัดไป8 พรรคการเมืองร่วมดีเบตเดือด งัดเหตุผล ปชช.ต้องเข้าคูหากาบัตรให้