แอฟ ทักษอร ขอไม่ออกความเห็น หลังไพวงษ์เจอดราม่า โดนต่อว่าดึงปีใหม่โปรโมทธุรกิจ

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 จาก 3 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทย ที่ร่วมผนึกกำลังผลักดันวงการแฟชั่นในนามของ ‘วอล์ค อะเบาท์’ (Walkabout) @ATT 19 Gallery วันนี้ ( 22 มีนาคม) แล้วนางเอกคนดังก็ให้สัมภาษณ์เรื่องระยะหลังรับงานถี่ๆว่า เป็นเพราะใกล้ถึงช่วงเวลาปิดเทอมของ น้องปีใหม่ ตอนนี้จึงเร่งทำงานไว้ เพราะมีแผนจะลาหยุดเพื่อพาลูกไปเที่ยว

“ช่วงขยันเป็นพิเศษค่ะ จริงๆ ก็ไปหมด งานรับเงิน ไม่รับเงินก็ไป บอกคุณเลขาาเต็มที่ ทำเงิน ทำบุญ ทำกุศล ทำทุกอย่างค่ะ ถ้าเวลาและเรื่องของความเหมาะสมลงตัว ก็ทำค่ะ” เธอบอก

ขณะที่งานละครงานแสดงละครก็น่าจะตกลงรับในปีนี้

ส่วนเมื่อถามถึงเรื่องไพวงษ์ เตชะณรงค์ ปู่ของน้องปีใหม่ที่เพิ่งเจอคอมเม้นท์ติงหลังลงคลิปร้านกาแฟที่เขาใหญ่ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความ ‘ปีใหม่ดูซิ คนมาอุดหนุนร้านกาแฟมากๆ ถามหาbossปีอยู่หน่ายยย’ แล้วมีคนติง (อ่านเพิ่ม คนสงสัยแมทมีหุ้นร้านกาแฟเขาใหญ่ ไพวงษ์ตอบชัดใครคือบอส บอกบางเรื่องเป็นบุญทำกรรมแต่ง) แอฟก็บอก เธอไม่ได้เห็นคลิปดังกล่าว

“เอาจริงๆ ไม่ได้ดูค่ะ เหมือนกับคงมีแอคซิเดนอะไรสักอย่างก่อนหน้านี้ แล้วคุณปู่ก็กลายเป็นไพรเวท มันเลยไม่ขึ้นในของเราค่ะ และส่วนตัวก็ไม่ได้คิดว่าดูไอจีคุณปู่ไม่ได้ ก็ต้องให้คุณปู่รับรีเควสหน่อย ไม่ใช่อย่างนั้นเพราะปกติก็คุยกันทางโทรศัพท์ หรือว่าเจอกันบ้าง แล้วแต่โอกาสอยู่แล้ว เราก็รู้สึกว่ายังไงเขาก็เป็นญาติผู้ใหญ่ เราไม่ใช่เป็นคนอื่นที่ต้องติดตามผ่านสื่อ ก็เลยไม่ได้ดู”

เรื่องการพูดถึงหลาน พร้อมๆกับพูดเรื่องร้าน แอฟก็บอก

“จริงๆ ในความสัมพันธ์เป็นคุณปู่ คุณหลานกัน ก็คงตัดกันไม่ขาดค่ะ แต่มันก็ต้องแยกเป็นเรื่องๆ ความสัมพันธ์ของญาติผู้ใหญ่ กับความสัมพันธ์ของหลานในเรื่องความรัก ความสัมพันธ์มันก็เรื่องนึง แต่ถ้าจะพูดเรื่องธุรกิจมันก็ต้องเป็นอีกเรื่องหนึ่งค่ะ”

เมื่อถามต่อถึงการที่ไพวงษ์บอกว่ามีคนรอเจอบอสปีใหม่ที่ร้านกาแฟ และต่อไปในอนาคตก็จะเป็นของหลาน แอฟก็บอก

“เอาเป็นว่าแอฟขออนุญาตไม่พูดถึงคุณปู่แล้วกันนะคะ คือท่านก็เป็นผู้ใหญ่ที่แอฟรักและเคารพ ยังไงก็เป็นส่วนของท่านที่ท่านจะแสดงความคิดเห็นหรือชี้แจงก็เป็นเรื่องของท่าน แอฟคงไม่กล้าไปแตะตรงนั้น แต่ถ้าในส่วนของคนทั่วไปที่อยากจะให้น้องไป แอฟขอเถอะค่ะ ขอให้ลูกมีไลฟ์สไตล์ มีชีวิตเหมือนเด็กปกติดีกว่าค่ะ ไม่อยากให้เขามีหน้าที่จะต้องไปทำอะไร ทุกวันนี้แอฟก็พยายามคัดงานให้ลูกเสมอ สมมติพาเขามาอีเว้นท์มันก็เป็นกิจกรรมของเด็กอยู่แล้วค่ะ”

“แอฟพยายามทำทุกอย่างให้ลูกมีกิจกรรมเหมือนเด็กทั่วๆไป”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘มาร์ค’ ท้า ‘เพื่อไทย’ สาบานไม่เคยโกง บอกเสียดายพรรคอื่นทำปชช.เป็นหมากในกระดาน เลือกข้างโกรธ-กลัว
บทความถัดไปหึ่ง!! ปมสร้างหลักฐานเท็จ เอาผิดพรรคขู่แข่งที่โคราช ชนวนเด้ง ผกก.เสิงสาง ลดเกรด