หม่ำ จ๊กมก เปิดบ้านเล่าเคยหลงผิดเล่นการพนันเสียเงินเป็นหมื่นต่อวัน จนลูกเกือบไม่ได้เรียน

หม่ำ จ๊กมก เปิดบ้านหลังใหญ่บนเนื้อที่ 12 ไร่ ย่านบางม่วง ให้รายการ อะจ๊าก เข้ามาพูดคุย โดยงานนี้ได้เผยถึงกีฬาที่โปรดปรานคือสนุ๊กเกอร์ โดยเจ้าตัวบอกว่า

ตอนวัยรุ่นชอบมากเลย ชอบจนไม่กลับบ้าน เล่นทุกวัน มดภรรยาจูงลูกมาตามทุกวัน เสียเงินวันละหมื่นเป็นปี ตอนนั้นมันไม่คิด จนตอนนี้มีโต๊ะสนุ๊กไว้ในบ้านเพื่อเอาไว้เตือนใจไม่ให้ไปเล่นการพนันอีก เสียจนลูกแทบจะไม่มีเงินเข้าโรงเรียน แต่พอเลิกปุ๊ปก็มีเงินซื้อบ้านหลังบ้าน เมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว

ก่อนจะควง มด ภรรยามาเปิดใจถึงชีวิตคู่ เมื่อช่วงตั้งท้อง เอ็ม ลูกสาวคนโตว่าเคยถึงขั้นกินข้าวกับน้ำปลา ไม่มีเงินซื้อกับข้าว พอได้มาอยู่กับ เทพ โพธิ์งาม เริ่มมีเงินเคยเอาเงินเอาทองของตัวเองมากองแล้วถ่ายรูป เพราะไม่เคยเห็นเงินเยอะๆ เราไม่เคยได้เงินขนาดนั้น

หม่ำยังพูดถึงภรรยาว่า ถ้าจะพูดว่าเป็นผัวเป็นเมียมันเลยคำว่ารักอีก คู่ชีวิตก็เหนือไปกว่านั้น บอกไม่ถูกเหมือนกัน เลยไปหมดแล้ว เจอกันครั้งแรกในวงน้ำเต้าปูปลา ตลาดสดที่ยโสธร

มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือตลอด ตกใจว่าเขารู้จักบ้านได้ไง มดก็เสริมต่อว่า “ตกใจว่าเปิดประตูให้เขาเข้าบ้านได้ยังไง” เขามากดออดเรียกตอน 5 ทุ่มก็เปิดประตูบ้านให้เข้าเลย ขอตัง 5 พัน ก็ใช้เมียให้เข้าไปหยิบให้เลย แล้วเขาก็ถ่ายบัตรประชาชนกับทะเบียนบ้านให้ดู มานั่งร้องไห้ บางทีก็พาลูกนั่งมอไซด์มาบอกไม่มีค่าเช่าบ้าน เดือดร้อนก็ให้

ฟังเรื่องราวของตลกดังได้ที่คลิปนี้

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน
ขอบคุณภาพจาก GMM25Thailand

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon