ยังจิ้นกันต่อเนื่อง สำหรับกลุ่มแฟนคลับพ่อหมีแม่หมี ของ เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ จนบางครั้งแฟนๆ ก็เสิร์ฟความฟินเกินพิกัดตัดต่อรูปคู่แบบแนบชิดทำเอาสาวเชียร์ก็ทวีตปรามไปเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่า “ขอโทษนะคะ จะตัดต่อภาพอะไรไม่เคยว่า บางภาพคนภายนอกไม่ได้ทราบว่าเป็นการตัดต่อ แล้วโดยเฉพาะภาพที่เชียร์ไปกอด หรือในบางอิริยาบทที่ทำขึ้นมาเพื่อความฟิน ขอฝากความเหมาะสมด้วยนะคะ เชียร์เป็นผู้หญิง มันเกินงามค่ะ #เต้ยเชียร์”
ล่าสุดเมื่อได้เจอหน้าเชียร์ในงาน ครบรอบ 10 ทีมบาสเกตบอลหญิง สตาร์เกิร์ล เปิดตัวโครงการ คืนแป้นบาสเกตบอลสู่โรงเรียน ที่สนามบาสเกตบอลในร่ม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ กล้วยน้ำไท เจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่าเป็นเพราะตนรู้สึกว่าบางภาพมันเกินงามไปนิดนึง
“ก็เป็นภาพที่ร่างกายมันแนบชิดมากๆเราเลยรู้สึกว่าเกินงามอะไรแบบนี้นะคะคือต่อให้เป็นการตัดต่อยังไง คือบางภาพจะเขียนว่าเป็นการตัดต่อโอเคแบบนี้เราเข้าใจได้ แต่ภาพที่เราเห็นเนี้ยเป็นภาพที่เรารู้สึกว่าภาพตัดต่อก็จริงเรารู้ไง แต่ถ้าคนทั่วไปถ้าไม่ได้เห็นว่าเขียนว่าตัดต่อเขาคงจะไม่รู้ ซึ่งเชียร์ไม่อยากให้เห็นว่าแบบเราไปกอดผู้ชายอะไรขนาดนั้น เรารู้สึกว่ามันเกินงามไปนิดนึง”
“จริงๆมันมีตลอดนะคะแต่อย่างที่บอกเราก็ไม่ได้เห็นตลอด แต่วันนั้นเป็นจังหวะที่เห็นแล้วรู้สึกคือภาพตัดต่อแต่ไม่มีคำกำกับว่าเป็นภาพตัดต่อ เราเลยรู้สึกว่ามันไม่ค่อยดีนะคนไม่เข้าใจมันเข้าใจกันผิดได้เลย”
แต่กระนั้นเชียร์ก็บอกว่าไม่ได้ถึงกับโกรธหรืออะไรเพียงแต่อยากจะบอกกล่าวตักเตือนกันเท่านั้น เพราะภาพที่ออกมาก็เป็นหน้าของตัวเอง ซึ่งแฟนๆ ก็เข้าใจกับสิ่งที่ตนบอกไป
“เขาก็เข้าใจก็มีคนมาขอโทษ ปกติคือเชียร์จะเข้าใจอยู่แล้วมันเพื่อความฟินมันเพื่ออะไรก็แล้วแต่ แต่ว่าอันนี้เขาก็ยอมรับตรงๆว่าอาจจะรู้สึกว่าเหมือนความสุขของเขา โดยที่ลืมนึกถึงไปว่าจะกระทบกับเรายังไง”


