‘เบล’ เปิดใจ หลัง ‘ก้อง’ เปิดตัวลูกน้อยแบบเซอร์ไพรส์วงการ

หลังจากที่นักร้องชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ อัครเดช ยอดจำปา ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาและภรรยาคนปัจจุบัน (เบล ขนิษฐา )มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อน้องไข่เจียว วัย 1 ขวบ หลังจากเขาและเธอ อีกทั้งยังขอโทษที่เคยปิดบังเรื่องลูกชายคนนี้ตลอดมา

ล่าสุดเบล ภรรยาของก้องได้เปิดใจผ่านเฟซบุ๊กตัวเองถึงเรื่องนี้มาว่า

ขอบคุณที่มีวันนี้ นู๋คิดไว้เสมอ ว่าไม่ช้าก็เร็วที่ทุกๆคนต้องรู้ เป็นวันที่นู๋โล่งใจมากๆ ดีใจที่ได้บอกกับทุกคนบนโลกโซเชียลว่า เรามีลูกชายชื่อน้องไข่เจียว แต่ไม่สามารถประกาศได้ ด้วยความที่เราสองคนห่วงผลกระทบต่างๆ และที่สำคัญคือความรู้สึกน้องปิ๊งน้องปลื้ม(คือลูกพี่ก้องอีก2คน กับภรรยาเก่าที่หย่าเมื่อ7ปีที่แล้ว) ส่วนเบลกับพี่ก้องจดทะเบียนสมรสเมื่อปี 2560…คือ 2 ปีที่แล้ว

แผลในใจพี่ก้อง นู๋รับรู้ได้ถึงความรับผิดชอบความเป็นพ่อ ดูแลน้องปิ๊งน้องปลื้มน้องไข่เจียวได้ดีมากที่สุด เมื่อมีโอกาสว่างพี่ก้องจะพาไข่เจียวไปหาพี่ๆของเค้า น้องปิ๊งน้องปลื้มเป็นเด็กน่ารัก ดีใจที่เค้าสองคนรักไข่เจียว ยังจำความรู้สึกที่พาไข่เจียวไปหาพี่ๆเค้าได้ ดีใจจนแอบนั่งร้องไห้ในรถ นู๋แคร์ความรู้สึกของเด็กๆ ถ้าเค้าโตขึ้น ได้เห็นข้อความนี้ อยากให้ลูกๆรู้ว่าพ่อก้องกับแม่เบลรักลูกๆมากๆ ขอโทษแฟนคลับที่ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับทุกคนเลย จะรู้แค่คนที่สนิทจริงๆ ไม่กล้าที่จะโพสประกาศออกไป นู๋โล่งแล้ว โล่งมากๆT____T

นู๋รู้ว่าป๊าโคตรเข้มแข็งเลย พ่อเป็นเสาหลักกับครอบครัวที่ดีมากๆของนู๋ วันนี้มีโอกาสแล้ว ที่จะได้บอกกับทุกๆคน นู๋รักปะป๊า พี่ปิ๊งพี่ปลื้มน้องไข่เจียว นะคะ ?? ??

#ความในใจของแม่คนนี้

 

ขอบคุณ ฐา ขนิษ  ก้อง ห้วยไร่ 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นิวส์โน้ต : ขั้วแตก!
บทความถัดไป“มหาดไทย” เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมในพิธีทำน้ำอภิเษก