‘ย้ง’นำทีมหนุ่ม’ฮอร์โมนส์ฯ’ เกาะสนามเชียร์นักตบสาวไทย ลั่นภูมิใจแม้ไม่ได้ไปโอลิมปิก

ต้องบอกว่ากองเชียร์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ เพราะแม้จะหมดโอกาสคว้าตั๋วไปโอลิมปิกเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ช่วงค่ำวานนี้ แต่นัดสุดท้ายที่ทีมนักตบลูกยางสาวลงสนามพบทีมเปรู ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงโอลิมปิกเกมส์ 2016 รอบคัดเลือก ณ โตเกียวเมโทรโพลีแทน ยิมเนเซียม กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันนี้ (22 พ.ค.) แฟนๆ ชาวไทยก็ตามลุ้นตามเชียร์กันอย่างคึกคัก

ไม่เว้นแม้แต่ 5 หนุ่มอย่าง ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่บังเอิญไปร่วมทริปกับผู้โชคดีในกิจกรรม ‘go japan กับทริป juice nest’ ที่ญี่ปุ่นพอดิบพอดี พวกเขาก็ถือโอกาสไปร่วมเชียร์ทีมชาติไทยด้วย แถมสาวไทยก็ไม่ทำให้ผิดหวังปิดแมตช์ได้สุดมันส์ 3-0 เซต

โดยย้งว่า “รู้สึกดีใจและภูมิใจ เป็นคนชอบกีฬามาตั้งแต่เด็ก พอมาทำงานก็ไม่มีโอกาสได้ดู ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีแม้ไม่ได้ไปโอลิมปิกแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นแมตช์สำคัญ เรารู้ตั้งแต่เมื่อวานแล้วว่าไม่ได้ไปโอลิมปิกแล้ว แต่เราอยากมาเชียร์คนไทยด้วยกัน ไม่ว่าเราจะได้ไปหรือไม่ได้ไป แต่ทีมชาติไทยชุดนี้ทำให้คนไทยทุกคนภูมิใจ”

ส่วนอีก 4 หนุ่มนั้นก็ไม่น้อยหน้า เพราะพอแข่งเสร็จก็ถือโอกาสชักภาพเป็นที่ระลึกกับวรรณา บัวแก้ว, อรอุมา สิทธิรักษ์, ปิยะนุช แป้นน้อย, อัจฉราพร คงยศ

จีดีเอชเชียร์วอลเลย์หญิง

ดาราเชียร์วอลเลย์

ภาพจากไอจี yongsongyos
ภาพจากไอจี yongsongyos
ภาพจากไอจี jamyjamess
ภาพจากไอจี jamyjamess

ถือเป็นการตอกย้ำว่าแม้จะไม่ได้ไปโอลิมปิกเกมส์ 2016 ก็ไม่เป็นไร เพราะพวกเราคนไทยเป็นกำลังใจให้เสมอ

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อุตุฯเตือนภูเก็ต คลื่นลมแรงกว่า 2 เมตร ช่วง 22-26 พ.ค. เรือเล็กงดจับปลา
บทความถัดไปไหม้ร้านมือถือเสือป่าควันโขมง ระดมดับเพลิง5คันฉีดสกัด