‘โชคดีที่ได้เป็นเพื่อนกัน’ ความในใจสุดซึ้งจาก ‘เป้ย’ ถึง ‘เมย์ พิชญ์นาฏ’

เพิ่งอวยพรวันเกิดให้นักแสดงรุ่นพี่ เมย์ – ปทิดา กำเนิดพลอย ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ก็ถึงทีสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ได้อวยพรวันเกิดให้ตัวเองแล้ว เพราะเมื่อวานนี้ (22 พ.ค.) เป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 35 ของเธอ เนื่องในวันดีๆ แบบนี้เจ้าตัวเลยถือโอกาสทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นสิริมงคล

นอกจากนั้นแล้ว เพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการต่างก็พากันมาอวยพรวันเกิดให้กับเธอกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับคำอวยพรแสนเรียบง่ายแต่จริงใจ

เมย์2

ด้าน เมย์-ปทิดา ก็มาพร้อมคำอวยพรน่ารักๆ ขอให้สาวเจ้ามีแฟนเสียที

เมย์1

ส่วนคนที่เกิดวันเดียวกันอย่าง แหวนแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ ก็ไม่พลาดที่จะอวยพรให้เธอเช่นกัน

เมย์3

แต่สำหรับคำอวยพรที่ดูซึ้งที่สุดเป็นของ เป้ย-ปานวาด เหมมณี ที่มาพร้อมความในใจถึงเพื่อนรัก ว่า โชคดีจังที่เราได้เป็นเพื่อนกัน

“ตอนแรกคิดว่าจะขอลงอวยพรคนสุดท้าย…แต่อดไม่ไหว
Happy birthday เมย์เพื่อนรัก ได้รู้จักอะไรดีๆจากตัวผู้หญิงคนนี้มากมาย ผู้หญิงคนนี้น่ารักมากๆ ผู้หญิงคนนี้ไม่ชอบให้ใครเอารัดเอาเปรียบ และไม่เคยเอาเปรียบใคร เพื่อนคนนี้ถูกก็ว่าถูก ผิดก็ว่าผิด เพื่อนคนนี้สามารถออกตัวช่วยเพื่อนพร้อมลุยทุกๆอย่างแทนเพื่อนเมื่อรู้ว่า เพื่อนถูกรังแก เพื่อนคนนี้คบใครให้ใจทุกๆคนตลอดไม่เคยหวังอะไรจากใคร เพื่อนคนนี้ปากบอกว่าไม่เป็นอะไรแต่จะมีใครซักกี่คนที่จะรู้ว่าเค้านั่งร้องไห้อยู่….เฮ้อออ โชคดีจังที่เราเป็นเพื่อนกัน โชคดีที่ได้สนิทกับมันจนขนาดมันอึอยู่ก็ยังส่งรูปอึมาให้ ทำให้ได้รู้ว่าสีอึมันสวย เป็นคนสุขภาพดี เพื่อนคนนี้เป็นทั้งน้องสาวและพี่สาวตามแต่เหตุการณ์ที่จำเป็น ไม่รู้จะพูดอะไรถึงเพื่อนคนนี้แล้ว เอาเป็นสั้นๆคือรักเพื่อนคนนี้และอยากให้เพื่อนคนนี้มีความสุขตลอดไป Happy birthday my best friend”

 

ตอนแรกคิดว่าจะขอลงอวยพรคนสุดท้าย…แต่อดไม่ไหว ? Happy birthday เมย์เพื่อนรัก ??? ได้รู้จักอะไรดีๆจากตัวผู้หญิงคนนี้มากมาย ผู้หญิงคนนี้น่ารักมากๆ ผู้หญิงคนนี้ไม่ชอบให้ใครเอารัดเอาเปรียบ และไม่เคยเอาเปรียบใคร เพื่อนคนนี้ถูกก็ว่าถูก ผิดก็ว่าผิด เพื่อนคนนี้สามารถออกตัวช่วยเพื่อนพร้อมลุยทุกๆอย่างแทนเพื่อนเมื่อรู้ว่าเพื่อนถูกรังแก เพื่อนคนนี้คบใครให้ใจทุกๆคนตลอดไม่เคยหวังอะไรจากใคร เพื่อนคนนี้ปากบอกว่าไม่เป็นอะไรแต่จะมีใครซักกี่คนที่จะรู้ว่าเค้านั่งร้องไห้อยู่….เฮ้อออ โชคดีจังที่เราเป็นเพื่อนกัน โชคดีที่ได้สนิทกับมันจนขนาดมันอึอยู่ก็ยังส่งรูปอึมาให้ ทำให้ได้รู้ว่าสีอึมันสวย เป็นคนสุขภาพดี ? เพื่อนคนนี้เป็นทั้งน้องสาวและพี่สาวตามแต่เหตุการณ์ที่จำเป็น ไม่รู้จะพูดอะไรถึงเพื่อนคนนี้แล้ว เอาเป็นสั้นๆคือรักเพื่อนคนนี้และอยากให้เพื่อนคนนี้มีความสุขตลอดไป Happy birthday my best friend ❤️ @maypitchy #งดฝากร้านนะคะ

A video posted by Panward Hemmanee (@ppanward) on

 

เห็นแล้วก็อดยิ้มไม่ได้กับความน่ารักของเพื่อนคู่นี้จริงๆ

ขอบคุณภาพและคลิปจากอินสตาแกรม ppanward, whanpavarisa, aum_patchrapa, mayfuang

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon