จับรถไฟไปชุมแสง

เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามละครเรื่อง “กรงกรรม” ช่อง 3 เลยจัดกิจกรรม จับรถไฟไปชุมแสงกับกรงกรรม พาผู้โชคดี 30 คน จากกิจกรรมถ่ายรูปกับหน้าจอละครไปเที่ยวชุมแสงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

งานนี้ทุกคนที่ไปพากันจัดเต็มกับการแต่งตัวย้อนยุค เลียนแบบตัวละคร พร้อมขึ้นรถไฟจากสถานีหัวลำโพงไปยังสถานีรถไฟชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ ด้วยความคึกคัก ขณะเดียวกันระหว่างอยู่บนรถไฟก็สนุกสนานไปกับกิจกรรมเกมถามตอบชิงรางวัล และการแจกของหวานขนมแบบ “เรณู” ทั้งตะโก้เผือก และขนมชั้นให้ชิม

เมื่อถึงสถานีรถไฟตาคลี เจ้าของบทประพันธ์นวนิยายกรงกรรม คือ “จุฬามณี” นิพนธ์ เที่ยงธรรม, แชมป์ ชนาธิป ผู้รับบทเป็น “อาตง” และออกัส วชิรวิชญ์ ที่รับบทเป็น “อาสี่” ก็ขึ้นมาร่วมแจม และเมื่อเดินทางถึงเป้าหมาย บีบี เอกนรี ตัวแทนผู้จัด ก็พา เพ็ชร ฐกฤต ที่รับบทเป็น “อาใช้” มาร่วมทีม ก่อนที่ เจมส์ จิรายุ หรือ “อาซา” จะปั่นจักรยานเข้ามาแบบหล่อสุดสุด

การนี้ไม่เพียงแต่ชาวบ้านจะมารอเจอทีมกรงกรรมกันอย่างเนืองแน่นแล้ว ปรีชา เดชพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์, ศรชัย อธิปฏิเวชช นายกเทศมนตรีเมืองชุมแสง และ กำพล สิริรัตตนนท์ นายอำเภอชุมแสง ก็ยังมาต้อนรับด้วยความยินดี

การไปครั้งนี้ นอกจากแฟนๆ จะได้ไปตามรอยละคร ไปดูสถานที่ต่างๆ แล้ว พวกเขายังมีโอกาสได้ทานอาหารและขนม ซึ่งได้รวบรวมของขึ้นชื่อของชุมแสงมาให้ได้ลิ้มชิมรส

แฮปปี้กันถ้วนหน้า

บทความก่อนหน้านี้เปตองไทยยกทีมมืดพระกาฬบุกสเปนล่า2แชมป์โลก
บทความถัดไปศาลอุทธรณ์ สั่งเทศบาลเมืองพิจิตร ชดใช้ 8 ล.เด็กร่วมงานปาร์ตี้โฟม ไฟดูดตาย สงกรานต์ปี57