ไร้รูปคู่แต่หวานนะจ๊ะ เมื่อหนุ่มเวียร์หอบสาว “เบลล่า” เดินป่า ต่างคนต่างโพสต์แต่โลเกชั่นเดียวกัน

เป็นอีกคู่ที่ค่อนข้างหวานออกสื่อกันบ่อยๆ จนทำให้แฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันไปตามๆ กันสำหรับคู่พี่น้องคนสนิท อย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับสาวคนสนิท “เบลล่า ราณี แคมเปน”

โดยล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 21 เม.ย. 62 “หนุ่มเวียร์” ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความขณะนั่งพักผ่อนระหว่างเดินป่าในไอจีส่วนตัว โดยระบุว่า “ปีนี้ ได้อยู่กับท่านทั้ง 2 ค่อนข้างบ่อย ทำให้ผมนึกย้อนไปถึงสมัยเด็กๆ ที่เราก็ตัวติดกันแบบนี้เสมอ วันเวลาพัดพาให้เพื่อนต้องห่างกัน แต่ลมก็ไม่ได้แรงพอเป็นพายุ ที่พัดให้ต้องหายกันไปคนละทิศคนละทาง อาจด้วยสายใยของคำว่าเพื่อนมันเหนียวแน่นแข็งแรง ทนต่อมรสุมต่างๆที่ผ่านพัดเข้ามาในช่วงที่โลกเราเปลี่ยนผ่านสู่ความเจริญแบบก้าวกระโดด งาน ครอบครัวใหม่ อาจหล่อหลอมให้เรากลายเป็นอีกคน ภาระต่างๆที่ต้องแบกรับ ความเครียดที่เพิ่มมากขึ้น มันคือเรื่องปกติของวัฏจักรมนุษย์ เราทุกคนยอบรับ และเข้าใจ แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไป…5ปี 10ปี 20ปี ไม่แม้แต่ท่านทั้ง2 รวมถึงคอขาว และsmd19 เราก็ยังคงมองกันเป็นเด็กๆกลุ่มนั้น เด็กขี้ดื้อที่ทำทุกอย่างได้เพื่อเพื่อน เรามองกันแบบนั้นจริงๆ เด็กที่เคยร่วมทุกข์ สุข เด็กที่รักกันแบบไม่มีผลประโยชน์ใดๆ คงเพราะเหตุนี้ ที่ทำให้เรายังคบกันได้ยาวถึง30ปี หรือพูดแบบบ้านๆคือ ตั้งแต่เกิดนั่นแหละ รู้จักชื่อพ่อ ชื่อแม่กันทุกคน555 พูดมายาวเลย…จบง่ายๆละกัน รักพวกมึงว่ะ พวกท่านคือครอบครัวของผมนะ”

ขณะที่หวานใจ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ก็ได้โพสต์ภาพขณะนั่งอยู่ในวิวที่ดูแล้วที่เดียวกันกับหนุ่มเวียร์ ซึ่งงานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ยังแอบเห็นอีก โดยเข้ามาทักว่า “รู้หรอกว่าไปกับพี่เวียร์” หรือบางคนบอก “อิจฉาจัง รู้นะว่าไปกับใคร”

งานนี้แม้ไม่มีภาพคู่ให้เห็น แต่ทำให้แฟนคลับฟินกันไปตามๆกัน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก@bellacampen,@weir19

 

บทความก่อนหน้านี้เผาแล้ว “น้องริบบิ้น” เด็กหญิงวัย2ขวบ ถูกตาทำร้าย บรรยากาศสุดเศร้า
บทความถัดไป“ยิ่งลักษณ์”ลิ่วหวดปทท.-“ภัทราพร”ล้มเต็ง1