ก้อง ห้วยไร่ รับผิดเอง โกหกเพราะเห็นแก่ตัว กลัวเรตติ้งตก ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง เสียใจ

ก่อนหน้านี้ ก้อง ห้วยไร่ ได้ออกมาประกาศว่า เขากับนักร้องสาว เบล ขนิษฐา ที่ใครๆคิดว่าเป็นแฟนสาวนั้น แท้จริงแล้วสถานะของทั้งคู่คือสามี-ภรรยา เนื่องจากได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์กันแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน อย่างไรก็ดีเมื่อมีชาวเน็ตเม้าท์เรื่องเขาซุกลูก ตอนแรกเจ้าตัวปฏิเสธ ก่อนจะยอมรับเมื่อไม่นานนี้ว่าเขามีลูกแล้วจริงๆ และมีถึง 3 คน (อ่านเพิ่ม ก้อง ห้วยไร่ เผยทายาทกับ เบล อายุ 1ขวบ ขอโทษทุกคนที่เคยปิดบัง) ล่าสุดเมื่อเจอเจ้าตัวในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง ‘ออนซอนเด’ ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ก้องก็ให้สัมภาษณ์ว่า ทุกอย่างเป็นความผิดของตน ความผิดที่เกิดจากความเห็นแก่ตัว กลัวว่าความนิยมของประชาชนที่มีจะหายไป

“คิดไปต่างๆนานาเพื่อให้ตัวเองรอด แต่สุดท้ายกลายเป็นทำร้ายความรู้สึกพี่น้องแฟนเพลงทุกคน ผมต้องขอโทษ” ก้องกล่าวพร้อมยกมือไหว้

ส่วนกรณีของ เอ๋ อดีตคู่หมั้น ที่ออกมาโพสต์ว่ารับสภาพ 3 คนผัวเมียไม่ไหวจึงตัดสินใจถอยออกมานั้น ก้องยอมรับว่า ตนมีพฤติกรรมคบซ้อนจริง โดยเรื่องคบซ้อนตอนแรกเบลไม่ทราบ เพราะตนไม่เคยเปิดตัวเอ๋ กว่าเบลจะรู้ก็รักกันไปแล้ว ซึ่งตนทั้งคู่ยอมรับผิดทุกอย่าง ต้องขอโทษด้วย

ทั้งนี้กับเอ๋ ก้องบอกว่าตั้งแต่เลิก ก็ยังไม่ได้คุยอีกเลย

“เราทำร้ายเขาไปมาก” ก้องกล่าว และว่าถ้ามีโอกาสอยากพาเบลไปคุย ไปขอโทษ พร้อมกันนั้นเขากับน้องไข่เจียว ลูกชายก็จะขอโทษเอ๋ด้วยเช่นกัน

ส่วนที่มีคนถามว่าตนรักลูกไม่เท่ากันหรือ เพราะที่ผ่านมาโพสต์แต่ภาพลูกคนเล็ก ก็อยากชี้แจงว่า ตอนนี้ลูกอีก 2 คนของตนมีอายุ 10 และ 11 ขวบ และอยู่ในช่วงโดนเพื่อนล้อ เนื่องจากเพื่อนของลูกเห็นข่าวที่ตนเปิดตัวลูกคือน้องไข่เจียวคนเดียว เลยสงสัยว่าที่เคยบอกเป็นลูกก้อง ห้วยไร่ นั้นจริงไหม ซึ่งขอชี้แจงว่าที่ตนไม่เปิดตัวก็เพื่อความสบายใจของลูก ที่เกรงว่าถ้าเปิดตัวไปเดี๋ยวจะโดนล้ออีกว่าทำไมพ่อไม่ไปหาบ้าง ขณะเดียวกันก็ต้องการให้เกียรติอดีตภรรยา ซึ่งเป็นคนเลี้ยงดูลูกมาตั้งแต่เล็กจนโต

ก้องยังบอกด้วยว่า ก่อนหน้าจะเป็นข่าว เขากับลูกก็คุยกันตลอด แต่พอเป็นข่าวแล้วยังไม่ได้คุยกันเลย เพราะลูกบล็อคข้อความ แต่ยืนยันว่าที่บล็อคไม่ใช่เพราะลูกโกรธ แต่เนื่องจากกลัวแม่ว่า

กับลูกทั้ง 2 คน ก้องบอกว่าก่อนหน้าจะเป็นนักร้องตนไม่ได้ช่วยส่งเสีย เพราะไม่มีเงิน แต่พอมีก็ส่งให้เดือนละ 1 หมื่นบาท ขณะเดียวกันก็สนับสนุนอุปกรณ์การเรียนและของใช้อื่นบ้าง

ทั้งยังบอกอีกว่า ช่วงที่ปกปิดเรื่องเหล่านี้เขารู้สึกอึดอัดมาก พร้อมกันนั้นก็อยากขอโทษทุกๆคนที่ทำให้เสียความรู้สึก

“ที่สำคัญที่สุดขอโทษทุกๆคนที่เข้ามาในชีวิตผม ผมทำร้ายเขาด้วยความคึกคะนอง ทำร้ายด้วยการเลิกรา”

สำหรับกระแสด้านลบที่เกิดขึ้น ก้องบอกว่าเป็นสิ่งที่เขาต้องยอมรับให้ได้ เนื่องจาก “ผมโกหกจริงๆ”

การออกมาพูดครั้งนี้ก้องบอกว่า เพราะหวังอยากให้ครอบครัวในปัจจุบันอยู่อย่างมีความสุข ครอบครัวของเบล พ่อแม่เบล และตัวเบลเองจะได้ไม่เสียใจที่มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

“การที่ผมปิดบังเพราะผมเห็นแก่ตัว ที่คิดว่าตัวเองจะเสื่อมความศรัทธา ความรัก เพราะช่วงนั้นรับงานหนัง งานละคร พรีเซ็นเตอร์เยอะมาก ผลประโยชน์ตัวเอง”

“ผมว่าสิ่งที่ผมได้รับมาก็เหมาะสม แล้วก็สาสมกับที่ผมได้โกหกไป วันนี้ได้พูดทุกอย่างแล้วก็โล่งใจ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไป‘อธิบดีกรมราชทัณฑ์’ ตั้งกก.สอบ เหตุผู้ต้องขัง ดับคาห้องขัง คาดถูกรุมตีตาย ‘แม่’ ลั่นไม่เผาศพจนกว่าจะจับตัวคนร้ายได้