‘ดีเจมะตูม’ แขวะ ‘ปู ไปรยา’ ปมอาหารเสริม พร้อมบอกไม่ใช่นางเอก ไม่อยากทำร้ายใคร

หลังจากที่นักแสดงสาว ปู ไปรยา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอได้ถอนตัวจากธุรกิจอาหารเสริม Praya by LB Slim ปูไปรยาบายแอลบี   ที่เคยทำร่วมกับ ต้นหอม ศกุนตลา และ มะตูม เตชินท์  ด้วยเหตุผลสำคัญว่าไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นตราบาปชีวิต และสงสารตัวแทนจำหน่ายนั้น (อ่านข่าว ปู ไปรยา แจงปมเลิกธุรกิจอาหารเสริมร่วมกับ’ต้นหอม-มะตูม’ บอก “สงสารตัวแทนจำหน่าย” )

ล่าสุด ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดถึงกรณีดังกล่าว และตั้งใจพาดพิงถึงสาว ปูไปรยา อดีตเพื่อนร่วมธุรกิจมาว่า

 ตามนี้นะคะ ต่อไปนี้อย่าไปเรียกคุณปูว่าบอสนะคะ สงสารเค้า เค้าอุตส่าห์สงสารตัวแทนแล้ว จบกันด้วยดีเนาะ

จากนั้นจึงเขียนความในใจต่ออีกว่า ที่ตนแชร์เรื่องดังกล่าวเพราะอยากให้ตัวแทนจำหน่ายเลิกใช้ชื่อของปู ไปรยาในการโฆษณาสินค้า ทั้งนี้ดีเจคนดังยังมีคำพูดอีกว่าฝ่ายตนอุตสาห์เงียบๆเพื่อไม่อยากให้ฝ่ายไหนต้องตกเป็นข่าว

ที่มะตูมแชร์ เพราะมีเจตนาต้องการกระจายข่าวให้ตัวแทนทราบ จะได้ไม่ต้องพาดพิงหรือใช้ชื่อเค้าในการขาย เพราะเค้าออกมาพูดก่อนบริษัท ไม่ได้ต้องการแขวะ หรือให้คนเข้าไปรุมด่านะครับ ลำพังมะตูมเองก็ไม่ใช่นางเอก และก็รู้ดีว่าชื่อเสียงตัวเองก็ลบมากกว่าบวก ยังไงไม่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวว่าร้ายใครเหมือนกัน แต่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริงดีกว่าครับ

ปล.โพสต์ก่อนหน้านี้แขวะมั้ย เอาแบบตรงๆก็แขวะแหละ ก็รู้สึกแบบอะไรว๊า อุตสาห์เงียบ รอเคลียร์หลังบ้าน จะได้ไม่มีฝ่ายไหนเสียหรือเป็นข่าว พอโดนแบบนี้ก็เลยอิน+ดูกรงกรรมเพิ่งจบ เลยแชร์แบบแขวะไป ต้องอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจริงๆ อันนี้ไม่ตอแหล แชร์ได้

 

ขอบคุณ dj_matoom

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มตกงานเดินกลับบ้าน พบเป็นอดีตทหาร 3 จว.ใต้ สุดขมขื่นกำพร้าพ่อแม่ เมียมีชู้ ญาติยึดที่ดิน
บทความถัดไปพายุถล่มโคราช ต้นไม้โค่นกีดขวางทางรถไฟ ผู้โดยสารช่วยกันดึงออกเองจนวิ่งได้ปกติ