‘เจนี่’ แจงข่าวเรื่องท้อง พร้อมอัพเดตสัญญานักแสดงช่อง 3

วันนี้ (25 เม.ย.) เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร  เดินทางมาร่วม งานเปิดตัว ซัมซุง คิว แอลอีดี 8K ที่โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่หลายคนคาใจว่าขณะนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ทายาทของสามี นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร อยู่หรือไม่ ซึ่งเธอก็ให้คำตอบมาว่ายังไม่มี

“มีเมื่อไรจะรีบบอกค่ะ ” เพื่อยืนยันว่าตอนนี้ไม่ได้ตั้งครรภ์นางเอกสาวจึงบอกว่าขณะนี้เธอยังคงออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงแม้จะไม่ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม จึงเป็นไปที่ไม่ได้ที่จะมีน้องในตอนนี้

แต่หากถามว่าอยากมีลูกแล้วหรือไม่ ในใจของสาวเจนี่บอกว่าอยากมีมาก “อย่างที่ชอบเล่นกับหลานคือเจนี่เป็นคนรักเด็ก แล้วเจนี่ก็เล่นกับหลานๆมาตั้งแต่ยังเด็กอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเมื่อไรที่เจนี่มีเองลูกก็คงเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง  เราก็คงจะมีความสุขจริงๆ  เราเลี้ยงหลานจนชินมือแล้ว เจนี่รู้หมดเลยตั้งแต่เกิดจนโตต้องทำอะไรบ้าง ”

ทั้งนี้ ยอมรับว่าตั้งแต่เข้าพิธีวิวาห์กับสามีจนตอนนี้มีคนเชียร์มีลูกเร็วๆจนเธอเองกดดัน

“เมื่อไรที่เรามีเราบอกทุกๆคนแน่นอนค่ะ ถ้าเกิดเขามาบอกเลยว่ายิ่งกว่าพร้อม ” นั่นเพราะเธองดรับละครยาวเพื่อเตรียมร่างกายสำหรับตั้งครรภ์แล้ว

“เคลียร์เพราะว่าถ้าเขามาจริง เราเองจะได้ไม่ต้องรู้สึกครึ่งๆกลางๆ ในการรับผิดชอบเรื่องละคร ปีนี้เราพยายามเตรียมเรื่องสุขภาพร่างกาย เพราะอยากให้เขามาภายในปีนี้  ”

“อยากมีจริงๆ ตอนนี้มีด้วยวิธีธรรมชาติค่ะ เมื่อไรเขาจะมาก็ให้เขามา สามีเองก็อยากมี”

ส่วนในเรื่องของสัญญานักแสดงนั้นตนยังเป็นนางเอกในสังกัดช่อง3 อยู่ตามเดิม ขณะนี้เหลือสัญญาอยู่ 1 ปี เพราะตนเซ็นครั้งละ 2 ปี

“ส่วนที่ไม่เห็นเราในงานช่องเพราะเราติดงานที่ต่างประเทศ ซึ่งเราได้ทำการขอกับทางผู้ใหญ่ในช่องไว้แล้ว แต่ถึงอย่างไรกับช่องเจนี่ก็มีสัญญาใจค่ะ เกิดกับช่อง มีปัญหาช่องก็เป็นที่พึ่ง และช่วยเหลือเรามาตลอดค่ะ   “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สช.เปิดเวทีถก ‘วาระสุดท้ายชีวิต’ จี้แก้แบบฟอร์มให้คนไข้-ญาติรับการรักษาตามธรรมชาติ
บทความถัดไป“ณัฐ เทพหัสดิน”เคลียร์แล้ว หลังถูกแท็กซี่เฉี่ยวเสือหมอบล้มเจ็บระหว่างไปกองถ่าย