‘ใหม่’ อบอุ่นพร้อมหน้าตระกูลบ้านแบ้ ส่งท้ายกรงกรรม

ทำเอาแฟนละครลุ้นกันทุกฉากทุกตอนทีเดียวสำหรับละครเรื่องกรงกรรม ยิ่งถึง 2 ตอนสุดท้ายก่อนอวสานแล้วยิ่งทำให้แฟนละครลุ้นว่าจุดจบของแต่ละตัวละครจะเอยเช่นไร

วันนี้จะนำภาพส่วนหนึ่งของละครมาส่งท้ายให้ชมกัน เป็นภาพความรัก ความอิ่มเอมในชีวิตบั้นปลายของ ย้อย (ใหม่ เจริญปุระ) ที่พอปล่อยวางความแค้นก็มีความสุขกับลูกๆหลานๆ อาซา (เจมส์–จิรายุ) ก็แต่งงานมีลูกกับ จันตา (ยิหวา–ปรียากานต์)

ส่วน อาตง (แชมป์–ชนาธิป) ก็อยู่กินกับ บุญปลูก (น้ำฟ้า–ธัญญภัสร์) ด้าน อาไช้ (เพ็ชร ฐกฤต) ก็มีเมียใหม่ แต่ก็มาเยี่ยมแม่ที่บ้านบ้าง และสุดท้าย ย้อย ก็ยกร้านให้กับ อาตง และ บุญปลูก ส่วนตัวเองก็ป่วยจนทำให้ต้องมาอยู่กับ อาซา โดยมี จันตา ช่วยดูแล ขณะที่ เรณู (เบลล่า–ราณี) ก็ยังคงขายขนมหาเงินเลี้ยง ตัวเองและลูกๆ ซึ่งเธอก็ได้นำลูกติดที่มีตั้งแต่ยังสาวมาเลี้ยงไว้ด้วยคือ ป๊อก (น้องบลู–พงศ์ทิวัตถ์) ส่วนลูกที่เกิดกับ อาไช้ ก็เป็นผู้ชายเช่นเดียวกันชื่อ ประณต (ด.ช.ภาคภูเสฎฐ์ )

ฉากนี้เป็นการรวมตัวกันของ พี่ใหม่ พร้อมด้วยลูกตัวเอง-ลูกสะใภ้และหลานๆ บรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยความอบอุ่น ใช้คำว่ามีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองได้อย่างเต็มปาก แม้ว่าจะมีบทดราม่ารุนแรงส่งท้าย แต่ ใหม่ ก็ถ่ายทอดความรักที่มีต่อลูกๆหลานๆได้อย่างซาบซึ้ง ซึ่งคาดว่าจะตราตรึงใจแฟนละครไปอีกนานทีเดียว…ห้ามพลาดชมตอนอวสานคืนวันอังคารนี้ ทางช่อง 3

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไฟไหม้ รพ.มหาชัยเพชรรัตน์ เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบสาเหตุ
บทความถัดไป“บิ๊กโจ๊ก” จ่อรายงานตัว สปน. 2 พ.ค. นี้ ปลัดให้ทำงานถนัด ดูแลบริการปชช.