เปิดความสะใจของ ‘แพร์ พิชชาภา’ หลังพาบท ‘พิไล กรงกรรม’ โด่งดังสุดสุด

สำหรับละครเรื่องกรงกรรม ทางช่อง 3 ที่ออกอากาศล่าสุดไปเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น (29 เมษายน) สร้างความประทับใจให้แฟนละครเป็นอย่างมาก โดยตัวละครพิไลที่ฉากวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา เป็นฉากปล่อยของของเธอ ถ่ายทอดอารมณ์และการแสดงสุดยอดเสียจน แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา ขึ้นแท่นนักแสดงมาแรงอย่างงดงาม

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์แสดงความรู้สึกต่อตัวละครตัวนี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวมาว่า

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่ารู้สึกใจหายที่ละครเหลืออีกไม่กี่ตอนแล้ว “พิไล” เป็นอีกหนึ่งคาแร็กเตอร์ที่ยากสำหรับแพร์ ซีนวันนี้ก็ยาก พูดยาวหลายหน้าและอารมณ์ตัวละครชัดที่สุด แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางช่อง 3 โดยเฉพาะพี่ออฟพี่แดง และค่าย @actart_gen @thanya.wachi@somrakn ที่เลือกหนู เชื่อมั่นในตัวหนูและให้โอกาสแพร์ได้รับบทเป็น ‘พิไล’ รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ เรื่องนี้ถือว่ายากและท้าทายศักยภาพการแสดงของหนูจริงๆ ที่สำคัญต้องขอบคุณครูอู๋ @charmarmy กับป้าปู @poo_poly มากๆ นะคะ ที่คอยสอน ,คอยตบสติให้เข้าที่, คอยช่วยหนู ทำให้หนูผ่านพ้นหลายๆ ซีนไปได้ด้วยดี ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ นักแสดงทุกคนที่ให้กำลังใจแล้วก็คอยช่วยเหลือจริงใจกับแพร์มาตลอด ขอบคุณทุกคนในกองจริงๆ นะคะ อบอุ่นมาก แพร์ตั้งใจกับงานนี้ที่สุด ทุกคนในกองก็เช่นกัน ผลตอบรับดีเกินคาด ดีใจที่ทุกคนชอบนะคะ ขอบคุณที่ติดตามซ้อรองและละครน้ำดีเรื่องนี้มาตลอด แพร์พยายามอ่านให้ครบทุกคอมเมนต์ ไปส่องทุกที่เลยนะ 555 ชื่นใจสุดสุด ขอบคุณมากนะคะ มายกำลังใจ~ แพร์จะปรับปรุงและพัฒนาการแสดงของตัวเองต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณทุกคำติชมที่มีให้กัน รักทุกคนมากค่ะ! แต่.. #กรงกรรม ยังไม่จบ ไปดูกันต่อเด้อออ..

Advertisement

No words can describe how i feel.. การได้เล่นเป็นตัวละครนี้ มันสะใจมากกกกกกกก!!!!! #เอาหน้าอีพิไลไป #ห้ามด่าต่อเพราะเป็นคนดีคิดได้แล้ว#พิไล #กรงกรรม

 

Advertisement

ขอบคุณ pearpitchapa

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image