‘หอย’ เสียใจแต่ไม่เสียดายหลังรู้ ‘อุ้ม’ จะแต่งงาน บอกต้องยอมรับและอยู่กับมันให้ได้!

ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่า กำลังเดินหน้าจีบ อุ้ม – ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และเมื่อได้ทราบข่าวว่าสาวเจ้ากำลังจะมีข่าวดีแม้จะออกอาการใจสลายนิดๆ แต่ เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ก็ไม่เสียดายความพยายามที่ผ่านมา กลับรู้สึกขอบคุณอุ้มมากกว่าที่ทำให้เขากล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ และไม่ว่าอย่างไรตนก็ขอแสดงความยินดีและพร้อมอวยพรให้กับทั้งคู่มีความสุข

“ก่อนที่เขาจะไปวัดตัวเพื่อตัดชุดแต่งงาน เราก็ได้มีโอกาสเจอกันมาก่อนแล้วตอนถ่ายละครด้วยกัน ซึ่งวันนั้นเขาก็กระซิบบอกกับผมว่าเขากำลังจะมีข่าวดีนะ เอาจริงๆ ตอนนั้นก็ตกใจเหมือนกัน แต่ก็ยินดีกับเขาไป เพราะถ้าเขารู้สึกว่ารัก และรู้สึกว่าใช่ก็เดินไปด้วยกันเลยดีกว่า ใจหายนิดๆ ครับ มันก็มีบ้าง แต่เราต้องยอมรับ และต้องอยู่กับมันให้ได้

ผมคิดว่ามันเป็นบุญของผมมากกว่านะ เพราะผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าผมจะต้องทำตัวแบบนี้ ผมไม่เคยรู้สึกว่าจะต้องตื่นมาตั้งแต่เช้าเพื่อออกกำลังกายก่อนไปทำงาน และเดี๋ยวต้นเดือนมิถุนายนนี้ผมก็จะเริ่มกินอาหารคลีนอีก แถมตอนนี้มีคนทักเยอะมากด้วยว่าดูสดใสขึ้น หน้าตาใสขึ้น ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ทำอะไรกับหน้าเลย นอกจากออกกำลังกายและระบบภายในมันทำงานของมันเอง ซึ่งผมต้องอวยพรอุ้มเขาด้วยนะ เพราะที่ผมเห็นมาคือเขารักกันจริงๆ” หอยกล่าว

และว่า ตอนนี้ขอพักเรื่องหัวใจไว้ก่อน และขอตั้งเป้าไว้ว่าจะทำซิกซ์แพ็คให้ได้ ส่วนที่หมอดูทายว่าจะได้สาวประเภทสองมาเป็นแฟนนั้น โดยส่วนตัวตนไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไหร่ แต่หากเป็นจริงตนก็ยินดี

“ผมขอหยุดความรักไว้ก่อน และผมจะเอาก้อน 6 ก้อนมาไว้ในร่างกายผม ถ้าผมทำได้ผมก็จะเดินหน้าต่อไป ส่วนสาวๆ คนไหนที่ชอบผมตอนนี้ผมอยากให้หยุดใจไว้สักพักหนึ่งนะครับ” หอย กล่าวในที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon