‘ซันนี่’ งง! คนดราม่าเอารองเท้าแตะเหน็บกางเกงตอนไหว้พระ พร้อมขอโทษหากทำไม่เหมาะสม

ตกอยู่ในกระแสวิจารณ์อีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่ม “ซันนี่ สุวรรเมธานนท์” ที่ถูกชาวเน็ตแชร์และวิจารณ์ภาพขณะที่เจ้าตัวกำลังไหว้พระโดยเหน็บรองเท้าแตะไว้ที่กระเป๋ากางเกง ว่าไม่สุภาพ และไม่เหมาะสม

ล่าสุดซันนี่ได้มาร่วมงาน ADDA Design Contest ครั้งที่ 7 ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน พร้อมชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า ตอนนั้นตนไปทำงานและได้มีโอกาสไปไหว้พระที่จ.พิษณุโลก แต่ในวันนั้นมีคนมาวัดเยอะมาก ตนจึงเกรงว่าหากวางรองเท้าไว้ด้านนอกอาจถูกสลับเปลี่ยน หรือสูญหายได้ จึงได้เหน็บไว้ที่กางเกง

“คือตอนนั้นผมไปทำงานที่ จ.พิษณุโลก แล้วเข้าไปไหว้พระกัน ผมก็รู้สึกว่าคนเยอะ ก็เลยเปลี่ยนจากรองเท้าบู๊ทเป็นรองเท้าใส่สบายเพื่อไปวัด พอถอดแล้วมันไม่มีที่วางครับ ก็เลยใส่ไว้เลยดีกว่า เดี๋ยวหาไม่เจอแล้วสลับกับคนอื่นครับ ผมก็ไม่รู้ครับ เพราะว่าผมไม่รู้ว่ามีใครถ่ายรูปครับ เมื่อเช้าก็มีเพื่อนส่งมา แต่ว่าคือมันก็ต้องเอาไว้ครับ ไม่งั้นถ้าหายผมเดินเท้าเปล่าเป็นโฟรโดเลยนะ เวลาคนมันเยอะแล้วเนี่ยผมรู้สึกว่าเดี๋ยวมันสลับหายไป คนอาจจะใส่ผิดก็ได้ แล้วผมก็รู้สึกว่าผมพยายามเซฟที่สุดแล้วแหละ ถ้ามันหาย ผมก็ต้องเดินเท้าเปล่าแทน ผมไม่อยากเป็นโฟรโดครับ”

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ งาน ADDA

ทั้งนี้ ซันนี่ ยังกล่าวอีกว่า สิ่งที่ตนทำไปนั้นตนไม่ได้ตั้งใจเพราะไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องที่ผิด แต่หากทำให้ใครไม่พอใจตนก็ต้องขอโทษด้วยกับสิ่งที่เกิดขึ้น

“จริงๆ มันเป็นเรื่องผิดเหรอ ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ ผมก็เข้าไปไหว้พระเฉยๆ แล้วผมก็แค่ใส่กระเป๋าหลังแค่นั้นเองครับ ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้จะพูดอะไรครับ ถ้าทำให้ใครไม่พอใจก็ขอโทษด้วยครับผม ผมไม่ได้คิดอะไร ผมแค่กลัวเดินเท้าเปล่ากลับบ้านแค่นั้นเองครับผม ผมไม่อยากเป็นโฟรโดครับ”

“ผมรู้สึกว่าคนเราจะว่ากันด้วยเรื่องอะไรอะ มันไม่มีใครอยากจะแบบ ฉันอยากเกิดเป็นผู้ร้ายหรอก ทุกคนก็อยากเกิดเป็นพระเอกครับ แล้วคงไม่มีใครตั้งใจทำสิ่งไม่ดีหรอกครับ เพราะฉะนั้นโซเชียลหรือเรื่องดราม่าผมไม่เข้าใจนะ ผมรู้สึกว่าทำไมจะต้องมาด่ากัน หมายถึงทุกคนนะ ไม่เกี่ยวกับกรณีผมนะครับ” ซันนี่ กล่าวในที่สุด

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon