“เป้ย-ปานวาด” สุดเซ็ง บ้านไฟดับกว่า 19 ชม. เพื่อนฝูง แฟนคลับสุดห่วง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 พ.ค.62 “เป้ย ปานวาด” โพสตฺข้อความรูปภาพ เรื่องไฟฟ้าที่บ้านดับ โดยโพสต์ต่อเนื่องถึง 3 รอบ ข้อความรูปภาพแรกระบุว่า “บ้านไฟดับ! ตู้แช่นม จะทำยังไงดี” พร้อมแคปชั่นว่า “ฮืออออ…หลับไม่ลง” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจสาวเป้ยจำนวนมาก พร้อมบอกให้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อมาดูแลให้

ต่อมาก็ได้โพสต์ข้อความรูปภาพอีกครั้งว่า “จนป่านนี้ไฟก็ยังไม่มา มีใครพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะว่าร้านไหนขายตู้พลาสติกใส่น้ำแข็งขนาดใหญ่และน้ำแข็งแห้งบ้างคะ” และล่าสุดสาวเป้ยก็ได้โพสต์ข้อความรูปภาพอีกครั้งระบุว่า “เป็นเวลา 19 ชั่วโมงแล้วที่ไฟยังดับ ไม่ได้เกี่ยวกับการไฟฟ้าหรอกนะคะ แต่เกี่ยวกับหมู่บ้านที่อาศัยอยู่” โดยไม่มีแคปชั่น งานนี้ก็เลยมีชาวเน็ตและเพื่อนพ้องเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเป็นห่วงสาวเป้ย พร้อมเสนอทางแก้ปัญหาให้อย่างมากมาย อาทิ แม่ยังโอเคไหม , ดูแลตัวเองและน้องๆด้วยนะ , แม่เป้ยแจ้งไปยังคะหมู่บ้านหรือการไฟฟ้า , ขอให้แม่รีบแจ้งเลยจ้า , ไฟดับลำบากมากห่วงโปรดและปาลินจ้า , แม่สู้ๆ , ห่วงแม่อ่ะ แม่ออกไปข้างนอกก่อนไหม ฯลฯ

ขณะที่เพื่อนสาว อย่างเอ๋ พรทิพย์ บอกเอ๊ยนานไปสงสารเด็กๆ ขณะที่ หนิง ปาณิตา บอกว่า ส่วนบ้านเค้า ซื้อที่หมู่บ้่าน สร้างเสร็จ แต่ไม่มีไฟฟ้า หม้อแปลงก้อไม่มี แล้วจะอยู่งัย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากอินสตาแกรม @ppanward

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พรชัยน้อย ม.รัตนบัณฑิต’ ลูบคม ‘คชสาร ว.วิวัฒนานนท์’ ศึก ส.สมหมาย-เงาะบางกะปิ
บทความถัดไป“นครปฐม”จัดงบฯซ่อมสะพานรามประเวศน์-จักรียาตรา คืนความงามพระราชวังสนามจันทร์