เช็กสถานะ ใหม่ ดาวิกา-เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ และอยู่ด้วยแล้วมีความสุข

เป็นทริปที่ถูกจับตามองอีกทริปนึงที่ นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี  เต๋อ-ใหม่ ควงแขนสวีทเกาะกูด แต่ไร้รูปคู่ ได้ มิ้นต์-ภูผา เชื่อมความหวาน ที่แม้ว่าจะมี มิ้นต์ ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ ร่วมทริปไปด้วย แต่คนก็ยังมองว่าเป็นทริปคู่รักอยู่ดี โดยงานนี้เมื่อได้เจอหน้าใหม่ในกองถ่ายทำ MV ละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่ สตูดิโอ One Shot เจ้าตัวก็ได้เผยว่า

“ไปกัน 4 คนค่ะ ก็เป็นคนสนิททุกคนเลยก็แล้วกันค่ะ”

ซึ่งทริปนี้ใหม่บอกว่าเกิดการที่เธอว่างงานพอดี ก็เลยนัดรวมตัวกันไปเที่ยวแบบเร่งด่วน และโชคดีที่ทุดคนว่างก็เลยได้ไป

“สนุกๆ มากกว่าค่ะ เพราะว่าเราได้ไปเอ็นจอย เพราะเราทำงานหนักกันมามากๆ พอมีโอกาสได้ไปพักผ่อนก็เลยเต็มที่ และใหม่ชอบทะเลอยู่แล้วด้วย กลับมาหลังไหม้เลย โดนคุณแม่ดุ เพราะกลับมาต้องมาถ่ายโฆษณาต่อ”

ส่วนที่หลายคนรอคอยรูปคู่นั้น ใหม่ ดาวิกา ยอมรับว่ามีถ่ายไว้ เพียงแต่ทั้งตัวเธอและเต๋อก็ยังไม่มีโอกาสได้ลง ไม่ใช่เพราะกลัวถูกจับตามอง

“ไม่หรอกค่ะ ใหม่ว่าทุกคนก็รู้ว่าไปด้วยกันเพราะเราไม่ได้ปิดอะไร แต่ยังไม่มีโอกาสลง”

“การโพสต์รูปไม่มีการตกลงอะไรเลยค่ะ นอกจากว่าถ้าพี่เขาจะลงอะไรเขาอาจจะมาบอกใหม่ว่าพี่จะลงนะ แต่อันนี้คือ เงียบกันทั้งคู่ก็เลยไม่ได้ลง”

“เราค่อนข้างจะแยกแยะมากเลยนะคะระวังเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงาน หรือเรื่องกระแส ถ้าอยากจะลงก็จะลง ถ้าแฟนคลับคิดถึงกันมากๆ ก็ลงให้ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสที่จะได้ลง ถ้าลงกดไลค์หนูด้วยนะ” ใหม่ว่า

กับความสัมพันธ์ในตอนนี้ใหม่ขอใช้คำว่า ‘เรื่อยๆ’ ไปก่อน

“สำหรับใหม่เราคิดว่าตอนนี้มันก็ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ถ้ามันจะเป็นยังไงเดี๋ยวมันก็คงจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เอง ถ้ามันจะไปในทิศทางไหน เพราะเราเองก็ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว”

สถานะในวันนี้ตนก็รู้สึกมีความสุขดี และฝ่ายชายนั้นเป็นแบบที่เป็นอยู่ก็ดีแล้ว ไม่ได้อยากให้เปลี่ยนอะไร

“ดีค่ะเขาก็ให้เกียรติผู้หญิงโอเคเราชอบ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon