ไม่โสดแล้ว! แฟนๆปาดน้ำตา ‘โซจีซบ’ ดาราเกาหลีบิ๊กเนม คอนเฟิร์มข่าวเดทนักข่าวสาว

ทำเอาแฟนคลับเกาหลี ถึงกับหัวใจสลายไปตามๆกัน เมื่อ ดาราบิ๊กเนมชื่อดัง “โซจีซบ” นักแสดงชื่อดังที่มีผลงานโลดแล่นในวงการบันเทิงเกาหลี เช่น Oh my venus , Ghost , Cain and Abel , What happened in Bali , I’m sorry I love you , Be with You และ The Battleship Island ออกมาประกาศว่า กำลังคบหาดูใจกับ โจ อึนจอง ผู้ประกาศข่าวสาว ที่มีอายุน้อยกว่าเขาถึง 17 ปี โดยประเด็นดังกล่าว เป็นที่สนใจจากชาวเน็ต เมื่อสำนักข่าวเกาหลีชื่อดังอย่าง Dispatch ที่มักจะเปิดเผยเรื่องเดทของคู่รักในวงการบันเทิง ออกมาเผยภาพถ่ายของทั้ง 2 คน ขณะออกเดทกัน จนต้นสังกัดของดาราหนุ่ม ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวเดทดังกล่าว

เดินทางมาเปิดมีตติ้งที่ประเทศไทย

ก่อนที่ 51K Entertainment จะเผยแพร่แถลงการณ์ของโซจีซบ ผ่านโซเชียลมีเดียของค่ายว่า เขารู้สึกขอโทษแฟนๆที่ทำให้ตกใจจากข่าวกระทันหันนี้ และ กังวลว่าจะส่งผลอย่างไรต่อแฟนๆ ที่รักและสนับสนุนมาตลอด ทำให้เขากลัวที่จะบอกข่าวนี้กับทุกคน เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่า เขามีคนพิเศษแล้ว และเป็นคนที่อยู่ข้างๆ คอยสนับสนุนเขาอย่างดี อย่างไรก็ดีจะเป็นนักแสดงที่มีความรับผิดชอบมากกว่านี้ ซึ่งจะได้ตอบแทนความไว้วางใจ สัญญาจะไม่ทำให้ผิดหวัง https://www.instagram.com/p/BxjgapRAlZt/?utm_source=ig_embed ทั้งนี้ รายงานข่าวเปิดเผยว่า ทั้งคู่ พบกันครั้งแรกในช่วงโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Be with You ออกฉายปี 2018 ซึ่งโซจีซบ เป็นนักแสดงนำ

ก่อนหน้านี้ โซจีซบ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลายครั้ง ว่าเขาอยากจะสร้างครอบครัวแล้ว ภายหลังจากประกาศข่าวเดทได้ไม่นาน โลกออนไลน์ทั้งไทยและเกาหลีใต้ ก็ต่างพูดถึงกรณีดังกล่าว จนทำให้เทรนด์ #โซจีซบ และ #SoJiSub ขึ้นอันดับ 1 และ 2 ในไทย ที่มา soompi และ 51k_official

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon