ชมลุคเจ้าหญิงของ มิน พีชญา พร้อมแจงปมดราม่าเดินพรมแดงเมืองคานส์

ร่วมเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา วัฒนามนตรี ที่วันนี้ก็ยังคงลุคเจ้าหญิงเช่นเคยกับชุดราตรีสุดหรูสีขาว จากแบรนด์  Ashi Studio Couture ดีไซน์เก๋ คอสูง แขนยาว ตัดเย็บด้วยผ้าเครป ส่วนกระโปรงทรงสุ่ม เสริมผ้าด้านหลังให้ดูสง่างาม ตัวชุดปักคริสตัลด้วยมือเพิ่มความหรูหรา ส่วนเครื่องประดับจากแบรนด์ Messika

โดยมิน พีชญา เดินพรมแดงในฐานะนางเอกภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน ที่ใช้เม็ดเงินลงทุนสร้างกว่า 1,000 ล้านบาท เรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” พร้อมเปิดใจถึงการได้มาร่วมงานระดับโลกเช่นนี้ว่า

“มินรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับงานยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์”

“มินไม่คิดเลยว่าจะได้กระแสตอบรับที่ดีมากขนาดนี้”

ก่อนจะเผยถึงการได้ร่วมเฉิดฉายบนพรมแดงให้ฟังว่า ได้รับการติดต่อจากพีอาร์เอเจนซี่ของค่ายหนังที่ประเทศจีนที่ตนร่วมงานด้วย ว่าอยากให้มาร่วมงานนี้ ซึ่งมินก็ยอมรับว่าไม่มั่นใจในตนเอง เพราะคิดว่าคงยังไม่มีใครรู้จักตน

“เนื่องจากว่าหนังของเราก็ยังไม่ได้เข้าฉายที่ไหนเลย เพราะหนังเรามีกำหนดฉายที่ประเทศจีนในเดือนกรกฎาคมนี้”

“แต่ทางค่ายหนังอยากให้เรามาร่วมงานที่เมืองคานส์ก่อน เพราะว่าเค้าอยากให้คนรู้จักเรามากขึ้น เมื่อเวลาหนังเข้าฉายจะได้ทำการโปรโมทเราได้ง่ายขึ้น”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon