‘กบ สุวนันท์’ ชี้แจงหลัง ‘ณดา’ เจอดราม่าภาพสะบัดผม เรื่องนี้เป็นบทเรียนต่อไปจะระวังตัว

วันนี้ (3 มิ.ย.) นักแสดงชื่อดัง กบ สุวนันท์ เดินทางมาร่วมงาน ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้ รันเวย์ ที่ สยามพารากอน พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าหลังโพสต์รูปน้องณดา ลูกสาววัย 8 ขวบ ตอนเล่นน้ำ ซึ่งเป็นช็อตสะบัดผม จึงทำให้ใครหลายคนมองว่าท่าทางดังกล่าวไม่เหมาะสมที่จะแสดงออกในวัย 8 ขวบ เกี่ยวกับเรื่องนี้ กบชี้แจงมาว่า ตนเข้าใจในส่วนของคนที่เป็นห่วงลูกสาว ทั้งท่าทาง และชุดที่สวมใส่ ซึ่งตนขอบคุณสำหรับคนที่หวังดี แต่ส่วนคนที่ออกมาตำหนินั้น ตนแค่อยากชี้แจงว่าเจตนาที่ตนลงภาพนั้นเพราะอยากให้เห็นถึงความสนุกสนานของลูกสาว

สาว ๆ เซ็กซี่ใส่ทูพีชแล้วสบัดผมคนจะความคิดกับภาพนี้ว่าเป็นภาพที่เซ็กซี่ แต่จริงๆแล้วน้องเด็กมากแล้วเขาแค่เล่นสนุกกัน และการถ่ายรูป สบัดผม มันจะจับหยดน้ำได้ค่อนข้างชัด คนถ่ายคือคุณพ่อของเพื่อนเขา เขาก็อยากถ่ายให้เห็นหยดน้ำ เป็นภาพอาร์ตที่สวยดีเท่านั้นจริงๆ เพราะฉะนั้นกบถึงโพสต์ชี้แจง ”

“ขอบคุณสำหรับทุกความห่วงใย กบรู้ว่ามีคนที่ห่วงใยอยู่ จึงโพสต์ไปเพื่อชี้แจงถึงเจตนาของเรามากกว่า และพูดเลยว่าน้องไม่ใช่สายเซ็กซี่แน่ ๆ (หัวเราะ) ”

สำหรับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ตนต้องออกมาชี้แจงปกป้องลูกสาวในฐานะแม่ ซึ่งถือว่าเรื่องนี้เป็นบทเรียนสำหรับตนและคนในครอบครัว

“เราอยู่ท่ามกลางหมู่มวลคนที่จะวิพากษ์วิจารณ์ เพราะฉะนั้นครั้งต่อไปต้องระมัดระวังมากขึ้น ซึ่งไอจีนี้กบทำขึ้นมาเพื่อลงรูปเด็กๆเท่านั้น ไม่ค่อยมีรูปกบเท่าไหร่ เท่าที่โพสต์เราก็ไม่ได้โพสต์อะไรที่ดูหวาดเสียวอะไรอย่างนี้ ก็ถือว่าเป็นบทเรียนสำหรับเราด้วย ถ้าไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก คนเป็นแม่ควรจะทำยังไงเราน่าจะรู้ดีค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อาทิตย์’ ลั่นรบ.อย่าขวาง ‘ม.รังสิต’ ลุยผลิตสารสกัดกัญชา ชี้ทำเพื่อผู้ป่วย ไม่ใช่นายทุน
บทความถัดไปอะไรยังไง! “ดร.อาทิตย์” ระบุยกมือทุกครั้งอย่างต่ำ5ล.