‘ทัช-นุ๊ก’ ตกใจ คาดไม่ถึง ‘ปุ๊กกี้’ โดนจับ คนเคยทำงานด้วยบอก ไม่มีวี่แวว!

ภาพจาก @prisiii

จากกรณีที่ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ถูกเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.จับกุมพร้อมยาเค (อ่านเพิ่ม ด่วน!! ปปส.บุกรวบ “ปุ๊กกี้ ปริศนา” แฟนหนุ่ม พร้อมยาเค 5.2 กก. คาบ้านพักรามอินทรา ) โจ้ เฉลิมศักดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ จอนนี่ อันวา ซึ่งที่ผ่านมาได้ประสานงานและจัดคอนเสิร์ตของนักร้องหลายคน อาทิ ทัช, ต๊ะ บอยสเก๊าท์, นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ซึ่งปุ๊กกี้ก็มาร่วมแสดงด้วยหลายครั้ง ให้สัมภาษณ์ มติชนออนไลน์ ว่า ตอนที่ทราบข่าวรู้สึกตกใจมาก

“อยู่ๆ นุ๊กก็ไลน์มาว่าเห็นข่าวเรื่องนี้ ผมอยู่กับทัชก็ตกใจ ไม่รู้เรื่องเลย ไม่อยากจะเชื่อ เลยคุยกัน บอกให้ลองโทรหา เผื่อจะไม่ใช่ แต่โทรไปก็ไม่มีคนรับ ไลน์ไปก็ไม่อ่าน”

โจ้ เฉลิมศักดิ์ ยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมา ตนซึ่งจัดแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องยุค 90 อยู่บ่อยๆ และมีปุ๊กกี้เป็นหนึ่งในนักร้องที่ไปร่วมแสดงตามสถานบันเทิงด้วยกันหลายครั้งนึกไม่ถึงจริงๆ ว่าจะมีเรื่องนี้เกิดขึ้น

“ไม่มีวี่แววเลย เมื่อวานเย็น (17 มิถุนายน) ก่อนมีข่าว ยังโทรคุยกับเขาบอกว่ามีงานติดต่อมา จะให้ไปแสดงที่จังหวัดอุดรธานี เขายังดีใจ บอกจะได้ร้องเพลงอีก”

อย่างไรก็ตาม โจ้ เฉลิมศักดิ์ บอกว่า ตอนนี้คงได้แต่ติดตามข่าว และรอฟังข้อเท็จจริงจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

ทั้งนี้ ในส่วนของงาน ซึ่งปุ๊กกี้ตอบรับจะไปร่วมแสดงกับเพื่อนนักร้องคนอื่นอีก 4-5 งานนั้น คงต้องสอบถามผู้จ้างว่าจะยกเลิกการแสดงทั้งหมด หรือจะให้หาคนอื่นมาแสดงแทนปุ๊กกี้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon