‘ปั้นจั่น ปรมะ’ ยกมือขอโทษ รู้สึกผิดหลังโพสต์ปมคสช. กระทบผลงาน (คลิป)

จากกรณีนายปรมะ อิ่มอโนทัย หรือ ปั้นจั่น  นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกคนด่าคสช.ว่า อย่าบ่นมากทำมาหากินไป ไม่ใช่ แ-ก เหล้าปาร์ตี้ทุกคืน ก่อนโดนวิจารณ์หนักถึงขั้นลบโพสต์ดังกล่าวนั้น

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดในงานรอบสื่อภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่สยามพารากอน  หนุ่มปั้นจั่น ปรมะ ได้เปิดใจบนเวทีเกี่ยวกับประเด็นนี้มาว่า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้เกิดเหตุการณ์หนึ่ง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวมีผลกระทบต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลกระทบที่มาจากตัวของตนเอง
ตนไม่รู้ว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นมากน้อยแค่ไหน แต่ตนตั้งใจอยากขอโทษ วิรัตน์ เฮงคงดี ผู้กำกับการแสดง ขอโทษ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด , บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอโทษ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และขอโทษทีมงานผู้ผลิต และแฟนคลับทุกท่าน

ตนแบกความรู้สึกนี้มาหลายวัน ก่อนหน้านี้มีคนถามว่าทำไมไม่ออกมาแสดงความรู้สึกผิดต่อเรื่องดังกล่าว วันนี้ตนตั้งใจออกมาขอโทษ อยากออกมาแสดงความรู้สึก ขอโทษที่ทำให้มีผลกระทบต่อภาพยนตร์ อยากให้ลองเปิดใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อยากให้เรื่องนี้สร้างความสุขให้ผู้ชม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากที่ปั้นจั่นให้สัมภาษณ์กับพิธีกรเสร็จก็ได้ยกมือไหว้ขอโทษ

บทความก่อนหน้านี้จอห์น โพสต์แรง หลัง บิ๊กตู่ ระบุรัฐบาลอยู่ได้ ถ้าอยู่ด้วยความรัก-เคารพกฎหมาย
บทความถัดไประทึก! งานฉลองแชมป์เอ็นบีเอ ‘แร็ปเตอร์ส’ เกิดเหตุยิงกันเจ็บ 4 ราย (คลิป)