‘เจ เจตริน’ ปัดห้ามลูกมีแฟน ทุกอย่างเป็นตามวัย

ก็เพราะตอนนี้คุณพ่อคนดัง เจ เจตริน วรรธนะสิน ขึ้นแท่นคุณพ่อเนื้อหอมของสาวๆ เพราะลูกชาย 2 ใน 3 คน ทั้ง เจ้านาย จินเจษฎ์  ,เจ้าขุน จักรภัทร  กำลังเติบโตเข้าวัยหนุ่ม หล่อ เตรียมขึ้นแท่นหนุ่มฮอตคนต่อไปของวงการทั้งที งานนี้คุณพ่อเจ และแม่ปิ่น เก็จมณี จะหวงหรือไม่ ซึ่งเมื่อได้เจอ พ่อเจ น้องเจ้านาย และเจ้าขุนในงาน แถลงข่าว “J ADRENALINE 360 CONCERT”  จึงขอให้ทั้ง 3 เปิดใจเรื่องนี้มาว่า

คุณพ่อมีลิมิตไหมว่าให้น้องมีแฟนได้ตอนไหนยังไง?

เจ : อย่าลืมว่าตอนนี้เราส่งเขาไปเรียนที่โน่น ใช้ชีวิตเหมือนเด็กนักเรียนคนหนึ่ง โดยวัฒนธรรมตรงนั้นส่วนใหญ่ก็เป็นเด็กอังกฤษเพราะฉะนั้นมันก็เป็นเรื่องปกติ รวมถึงโรงเรียนที่เขาเรียนเป็นโรงเรียนประจำ ที่เป็น สห คือมีทั้งผู้หญิงผู้ชาย ครอบครัวเรามองตรงนี้เป็นเรื่องปกติเลยไม่ได้มีลิมิตอะไรเลย แต่ก็สอนในเรื่องของความถูกต้องต่างๆ อะไรที่ไม่ดีก็อย่าไปทำ ส่วนจะคบใครอะไรยังไงก็เป็นเรื่องของเขาแล้ว อย่างที่ผ่านผ่านมาเป็นข่าวอะไรกันนั้น จนถึงตอนนี้จะเป็นเพื่อน เป็นแฟน จะเลิกกัน หรือจะกลับไปเป็นเพื่อนมันก็เป็นไปตามนั้น รวมถึงทาง ปิ่น(เก็จมณี) ด้วย ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าแม่ไม่ปลื้ม แม่หวง ผมยืนยันได้เลยตรงนี้ว่าแม่ไม่ยุ่งเลย

เจ้าขุน : คุณแม่ไม่ยุ่งจริงๆ ครับ ปล่อยด้วย ถ้าไม่ได้ทำอะไรที่ผิดกฎหรือไม่ดีก็ไม่เป็นอะไรเลย แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีก็โดนแน่(หัวเราะ)

เจ : จริงๆ ทั้งเจ้านายแล้วเจ้าขุนก็ว่าไปตามวัยของเขา อยู่ในโรงเรียนมีทำความผิดทำอะไรแปลกๆ ไหม มีอยู่แล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร เขาจะได้เรียนรู้จากความผิดพลาดของเขาเอง เด็กเดี๋ยวนี้จะไปสอนไปบังคับอะไรไม่ได้ แต่ถ้าให้เขาเรียนรู้ว่าพอผิดพลาดปุ๊บงานเข้าแล้วตัวมันจะเย็นๆ(หัวเราะ)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon