อยู่ๆก็มีข่าวของเต๊ะ สมาชิกวงดนตรีแกรนด์เอ๊กซ์ มาให้แฟนๆกังวล เนื่องจากเจ้าตัวตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง
เกี่ยวกับเรื่องนี้ลูกสาวของเขาเผยอาการป่วยของพ่อให้ฟังว่า เพิ่งทราบว่าเป็นโรคนี้ได้ไม่นาน และทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่
ทั้งนี้ยังบอกด้วยว่า แม้จะป่วย แต่พ่อของเธอก็ยืนยันจะไปร่วมแสดงคอนเสิร์ตแกรนด์เอ๊กซ์ บริบูรณ์ ที่จะมีในวันที่ 3 สิงหาคมนี้
สำหรับเรื่องการรักษานั้นแพทย์ได้ทำการรักษาโดยให้คีโม และจะผ่าตัดหลังเสร็จสิ้นจากการแสดงคอนเสิร์ตดังกล่าว
ขณะที่เพจ วงแกรนด์เอ็กซ์ Official ซึ่งมีผู้เข้าไปให้กำลังใจนักร้อง นักดนตรี คนดังจำนวนมาก ก็มีอีก ‘คำยืนยันจากพี่เต๊ะ ถึงแฟนเพลง’
ที่ว่า ‘ขอขอบคุณทุกๆท่าน ที่ให้กำลังใจและคำแนะนำที่ดีๆครับผม ให้เลือดไปสองถุง ให้คีโมครั้งที่สอง กำลังใจยังดีอยู่ครับ วันที่ 3 สิงหา รับรองว่าไปร่วมเล่นดนตรีกับเพื่อนๆได้แน่นอนครับ FC GX ไม่ต้องเป็นห่วง สบายใจได้ครับผม สำหรับผมแล้ว มันแค่มาเร็ง มันยังไม่มายิงครับ แฮะๆ’
‘มติชนออนไลน์’ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เช่นกัน
ขอบคุณ Varangkana Fakpoo และ วงแกรนด์เอ็กซ์ Official

