มะตูม รับเป็นคนเคลียร์ปัญหารักของ ต้นหอม แฉแหลก ซัน-บลู มีย่องขึ้นคอนโด

เปิดใจในฐานะน้องคนสนิทของ ต้นหอม ศกุณตลา กลางรายการ แฉข่าวเช้า ที่ มะตูม เตชินท์ ดำเนินรายการร่วมกับ ดีเจดาด้า โดยหลังจากที่ดีเจดาด้าได้เล่าข่าวว่า ดีเจมดดำ ได้แฉไปก่อนหน้าว่า ซัน ประชากร ควง บลู จิรารัตน์ ไปดูรถที่โชว์รูมแห่งหนึ่ง

ก่อนที่ดาด้าจะหันมาสอบถามมะตูมว่า คนที่เคลียร์คือคุณใช่มั้ย เรื่องราวรักสามเส้าในครั้งนี้ ทางด้านมะตูมก็ได้เปิดใจว่า

มีการพูดคุยกันทั้ง 2 ฝ่าย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามะตูมเอาเรื่องส่วนตัวของพี่หอมมาพูด ทุกเรื่องที่ตูมออกมาพูดมีการปรึกษาพี่หอมหมดแล้วนะ เพราะว่าเราเข้าใจว่าพี่หอมไม่ตอบหรอก เขาไม่อยากเป็นประเด็นอะไร จบก็คือจบไปแล้ว ไม่อยากตอบเรื่องของคนอื่น เราก็ไม่อยากตอบเรื่องของคนอื่นเพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหอม ของซัน หรือของบลู แต่เราต้องทำงานตรงนี้ ค้องเป็นนักข่าวบันเทิงอย่างนี้ ต้องมาจัดรายการแฉอย่างนี้มันเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว

เพราะฉะนั้นสิ่งที่ตูมให้คำตอบกับทุกคนได้แบบไม่เฟคเลยคือ มีการเคลียร์กันครับ มีการพูดคุยกันกับทั้งต้นหอม ซัน แล้วก็ฝ่ายหญิง พูดตรงๆ บลูก็เป็นน้องมะตูมอีกคนนึงทีเราเคยเจอกัน เคยคุยกันดี คือเราก็เอ็นดูในระดับนึงในตอนนั้น 

ส่วนความจริงใช่หรือไม่ใช่ เรื่องไทม์ไลน์หรืออะไรอย่างนี้ คือตอนนี้มะตูมไม่จำเป็นต้องออกมาคอนเฟิร์มหรอกว่าเขาเป็นมือที่ 3 หรือเปล่า เพราะหลายๆ คนก็ไปเห็นเขานอกสถานที่ด้วยกัน ซันไปขึ้นลงคอนโดอันนี้มันหลักฐานคนมันเห็น แต่ที่เราคอนเฟิร์มไม่ได้ตอนนี้คือสถานะของซันกับบลู ซันกับหอมคอนเฟิร์มได้ว่าเขาเลิกกันแล้ว หอมออกมาพูดแล้ว ตอนนี้ทุกคนรอฟังจากปากของซัน

ขอบคุณภาพจาก EFM station, dj_matoom, sun_prachakorn, jirarat_blue

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กบัว’ เผยสเกตช์ภาพคนร้ายรุมฟาด ‘จ่านิว’ ยันไม่ทราบข้อมูล ‘เฉลิม’ อ้างตร.ช่วยคนร้าย
บทความถัดไป‘ธนาธร’ ครบกำหนดยื่นคำชี้แจงศาลรธน. ปมถือหุ้นสื่อ 8 ก.ค.นี้