จากกรณีอดีตนางเอกดัง นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา วัย 46 ปี ป่วยโรคประหลาด ร่างกายมีรอยช้ำหลายแห่ง จึงเข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนจะย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ โดยหมอยังไม่สามารถหาสาเหตุได้นั้น
ล่าสุดเพจ นิ้ง กุลสตรี / Nink Kulsatree Siripongpreeda โพสต์ถึงอาการของ นิ้ง กุลสตรี ว่า “วันนี้เริ่ม.. ‘งดเยี่ยม’ แล้วนะคะ ขอบคุณทุกท่าน ที่แจ้งความประสงค์จะเข้ามาเยี่ยม และทุกกำลังใจให้นิ้งนะคะ..?? จะพยายามเขียน.. บันทึกความทรงจำกุลสตรี อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ รัก รัก กอด กอด
.. ขอบพระคุณผู้ใหญ่ AirAsia ทุกท่าน ที่คอยให้กำลังใจทุกๆ วัน
.. ขอบพระคุณอาจารย์หมอไปรยา โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ที่หาทางออกในการรักษาที่ดีที่สุด สำหรับ โรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง
.. ขอบพระคุณอาจารย์หมอเอกพันธ์ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ที่รับเป็นคนไข้ต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว และดูแลรักษาเป็นอย่างดี คอยอธิบายขั้นตอน และวิธีการรักษาอย่างละเอียด ให้กำลังใจทุกๆ วัน”



