‘เจมส์ มาร์’ ไม่เร่งมีแฟน เผยทุกวันนี้ก็มีความสุข

เป็นโสดมานานปี เข้าวงการมากว่า  7 ปี แต่ไม่เคยมีวี่แววว่าพระเอกตี๋อินเตอร์ เจมส์ มาร์ มีข่าวกับสาวคนไหนสักที ล่าสุดเมื่อเจอหนุ่ม เจมส์ มาร์ในงาน SS Matt GIRL by GUYY  เจ้าตัวจึงเปิดใจเรื่องนี้มาว่า

เคยคิดไหมว่าจะมีแฟนตอนอายุเท่าไหร่ ?

“ไม่เคยคิดนะ เพราะผมก็เพิ่งอายุ 26 ก็โสดมาตั้งแต่ 23 แล้วครับ (หัวเราะ)​ ก็ค่อยเป็นค่อยไปครับ เพราะทุกวันนี้ผมมีความสุขและแฮปปี้กับการใช้ชีวิตแบบนี้”

ถ้ามีจริงๆ จะกล้าพาไปให้สแกนไหม ?

“ก็คงเป็นธรรมดาครับ ถ้าเกิดเจอคนที่ใช่และถึงเวลาพาคนที่ใช่ของเรามาให้เพื่อนและพ่อแม่ของเราได้รู้จักก็เป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้วครับ แต่เรื่องของจังหวะเวลาก็ต้องดูอีกทีครับ”

ถ้าเรามีความรัก พร้อมที่จะเปิดตัวไหม ?

“ผมว่าถ้าทำได้ก็ดีนะครับ ถ้าเราได้เจอและพูดออกมาจากใจ แล้วมันไม่มีผลเสียอะไรผมว่าเป็นสิ่งที่ควรทำครับ ผมเชื่อว่าทุกคนน่าจะยินดี เพราะผมเชื่อว่าทุกคนก็น่าจะลุ้นกับผมมาหลายปีแล้วนะ (ยิ้ม)​”

เหงาไหม เพื่อนมีแฟนกันหมดแล้ว ?

“ไม่เหงาหรอกครับ ผมไม่มีวันเหงา เพราะว่าผมมีกิจกรรมทำเยอะมาก (หัวเราะ)​ แต่ก็มีบางโมเม้นท์ที่คิดว่าหรือว่าเราอาจจะต้องมี แต่ถ้าคิดอย่างนั้นมันก็จะขัดกับสิ่งที่เราคิดและสิ่งที่เราเชื่อ ก็คงค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป”

ทุกคนดูห่วงและหวงเรา ?

“ก็ขอบคุณที่ห่วงและหวงผมนะครับ (หัวเราะ)​ ก็อย่างที่เขาพูดในรายการเราก็รู้สึกดีนะ เรารู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญกับเรา จริงๆ เพื่อนทุกคนก็เป็นรุ่นพี่เรานะ แล้วพอเขาให้ความสำคัญน้องอย่างเรา เราก็็รู้สึกอุ่นใจที่มีเพื่อนที่ดีมากๆ ครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon