“ญาญ่า” ลั่น ตั้งแต่เล่นละครมา ไม่เคยเกลียดตัวละครไหนเท่า “ซ้องปีบ”

ดำเนินเรื่องมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละคร “กลิ่นกาสะลอง” ละครดราม่าพีเรียดคั้นอารมณ์เรื่องราวปมความรัก ความแค้น และอิจฉาริษยาข้ามภพ  ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงนำ อุรัสยา เสปอร์บันด์ , เจมส์ มาร์ , ฐากูร การทิพ , นันทนัช โล่ห์สุวรรณ , กุลฑีรา ยอดช่าง  มาเล่าเบื้องหลังความสนุกกันในรายการ ตีสิบเดย์ เก็บตกก่อนละครจะถึงตอนอวสานกัน

หากพูดถึงฝีมือการแสดง เรียกได้ว่าทุกคนตั้งใจทำการบ้านหนักมาก และงานนี้ต้องยกให้ญาญ่า ที่รับบทหนักกับการแสดง 3 ตัวละคร 4 คาแรคเตอร์ ที่ต่างกันสุดขั้ว แต่ญาญ่า ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์และแยกความเป็นตัวละครนั้นๆ ออกมาได้อย่างชัดเจน

โดยเฉพาะบท “ซ้องปีบ” แฝดน้องสาว ที่มีความร้ายกาจอย่างไม่ปราณีใคร ทำร้ายร่างกายแม้กระทั่งเด็กน้อย อย่าง “บัวเกี๋ยง” ที่รับบทโดยน้องอันดา  ตบกันเลือดกลบปาก ฉากปะทะคารมณ์นี้ ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมาก แต่ทางด้านสาวญาญ่า กลับเผยว่า ไม่อยากเล่นซีนนี้เลย เกลียดตัวละครซ้องปีบมาก ตั้งแต่เล่นละครมาไม่เคยเกลียดตัวละครไหนเท่านี้มาก่อน

“หนูมีกฏกับตัวเองอย่างนึง คือห้ามตัดสินคาแรคเตอร์ของตัวเอง แต่มีฉากนึงคือโคตรเกลียดเลย ไม่อยากเล่นเลยค่ะ เพราะว่าน้องอันดาก็ตัวเล็กนิดเดียว เราเป็นผู้ใหญ่ต้องไปรังแกเด็ก ทำให้รู้สึกว่า ไม่ชอบเขาเลย” ญาญ่ากล่าว

และนอกจากนี้ยังมีเรื่องราวลี้ลับ ที่เหล่านักแสดงละคร กลิ่นกาสะลอง ได้พบเจอเหตุการณ์แปลกๆ มาบอกเล่ากันในรายการด้วย

ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 เวลาบ่าย 3 โมง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้อ่านส่วนใหญ่ระบุมาตรการสกัดค่าเงินบาทของธปท.ไม่สามารถทำให้บาทอ่อนค่าลงได้
บทความถัดไปสาวตามหา ‘งูหนีออกจากบ้าน’ ย่านพญาไท วอนอย่าตี น้องไม่ดุ คนแห่เมนต์ ‘ขอให้เจอไวๆ’