พีช พชร ลั่น ‘ข่าวรักร้าว’ ทำซวย หลังแฟนสาว แพทรีเซีย เจอคอมเมนท์ด่ากราด

พีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่เดินทางมาร่วมงานประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ให้สัมภาษณ์หลังถูกโยงจากข่าวลือที่ว่า คู่รักดาราวัยรุ่นได้เลิกรากัน จากเหตุที่ฝ่ายหญิงซึ่งเป็นนางเอกลูกครึ่งแอบฝ่ายชายซึ่งเป็นพระเอกไฮโซ ไปกิ๊กกับน้องเขยดาราซุปตาร์ ว่า เรื่องดังกล่าวตนและแฟนสาว คือ แพทรีเซีย กู๊ด รู้สึกงงมาก

“ปัญหาของเรื่องนี้ทั้งหมด คือผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย รู้ตอนที่เป็นข่าวว่ามีเหตุการณ์แบบนี้ เลยรู้สึกว่าข่าวมาไม่ตรง เราเองเช็คกันตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่มีอะไร ปกติดี ตัวผมเองเพื่อนส่งลิงค์ข่าวมาให้ ตอนที่เห็นยังงงเลยว่าคืออะไร ตกใจด้วย เพราะไม่รู้เรื่องเลย” เขากล่าว

เล่าด้วยว่า ได้คุยกับแพทรีเซียถึงเรื่องนี้ พร้อมหาเหตุผลว่าเพราะอะไรถึงเกิดข่าวแบบนี้ขึ้นได้

“คิดเล่นๆว่าอาจเป็นเพราะเราไม่ลงรูปหรือเปล่า แต่ผมแค่รู้สึกว่า พออยู่กันไปเรื่อยๆ เราไม่รู้จะถ่ายรูปอะไร เจอกันวันปกติ เขาไม่แต่งหน้า ก็ไม่รู้จะถ่ายยังไง หรือเขาลงรูป เราก็ไม่รู้จะคอมเมนต์อะไร เพราะก็คุยกันในโทรศัพท์”

“น้องแพทเองก็งง ว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันไปเกี่ยวได้ยังไง ทำไมฉันต้องโดนคนด่าด้วย”

พีชยังบอกอีกว่า แม้ที่ผ่านมาตนกับแพทริเซียจะมีปัญหากันบ้าง แต่นั่นเป็นเรื่องธรรมดาของคนที่คบกัน อย่างไรก็ตามต่างฝ่ายต่างมีความเชื่อใจกันอยู่

“ผมว่ามันเป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ ถ้าไม่เชื่อใจกัน อยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก” เขาบอก

เขายังบอกอีกว่าข่าวที่ออกมาทำให้ตนและแฟนสาว ‘ซวย’ เพราะทำให้โดนคนในโลกโซเชียลตำหนิ 

“เขานอยด์ฮะ อยู่ๆโดนคนด่า ผมเองก็ไม่แฮปปี้ จริงๆก็นอยด์ เพราะไม่ชอบ รู้สึกว่ามันเริ่มก้าวข้ามความเป็นบุคคล ที่คนสามารถมาด่าคุณว่าแรด รู้สึกว่านี่มันล้ำพื้นที่แล้ว เหมือนคนด่าว่าคุณเป็นคนชั่ว มันไม่ถูก”

“ณ ปัจจุบัน โซเชียลมีเดียทำให้คนมีอำนาจมากเกิน แล้วนักแสดงไม่มีอำนาจ คุณสามารถด่า ใช้ถ้อยคำหยาบคายอะไรก็ได้ ผมเอาผิดไม่ได้ เพราะคุณสร้างแอคเคาท์ปลอม ผมคิดว่าเดี๋ยวนี้มันเกินไปแล้วฮะ”

“ส่วนตัวผมห่วงเขาครับ ห่วงว่าทำไมเขาต้องมานั่งโดนคนด่าขนาดนี้ ก็รู้สึกว่ามันไม่แฟร์ ในฐานะเป็นมนุษย์ คนเราไม่สมควรถูกด่าครับ”

ทั้งนี้พีชยังยืนยันว่าความรักความสัมพันธ์ของเขากับแพทรีเซียยังหวานและแฮปปี้ดีเหมือนเดิม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สลด ‘หนุ่มวัย 21’ ขี่จยย. ชนแท่งหินใช้ตั้งขาร่ม ดับอนาถก่อนถึงบ้านเพียง 500 เมตร
บทความถัดไป‘อ.เสนางคนิคม’ อ่วม พายุกระหน่ำทำบ้านเรือนเสียหาย เสาไฟแรงสูงหัก ทับถนนสายหลักระนาว