‘กานต์’ เผยค้นบ้านเสก ผ้ายันต์สายสิญจน์บนคานประตูบ้าน คาดอีฟเล่นของ พร้อมตั้งแซนด์วิชเป็นเลขาฯ

ยังคงมีดราม่าให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับครอบครัวของร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก โลโซ” ซึ่งล่าสุด “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยา ได้แทคทีมกับ แซนด์วิช ปภาดา บุกบ้านเพื่อขับไล่ อีฟ อภิสร์ญา ออกจากบ้าน ซึ่ง อีฟ ก็ได้ขนข้าวของออกไปเป็นบางส่วน จากนั้น กานต์ ก็ได้เข้าไปเก็บของและรื้อค้นบ้าน จนเจอของที่เจ้าตัวคาดว่าเป็นไสยศาสตร์หลายแบบ ทั้งน้ำมันพราย ดิน 7 ป่าช้า และกระทงเลี้ยงผี พร้อมระบุสิ่งต่างๆ ที่พบเจอคือ

เริ่มจาก
1.กระทงเลี้ยงผี เลี้ยงเพื่อให้ไปจัดการคนที่มันเกลียด
2.ดิน 7 ป่าช้า, น้ำมันที่ทำจากกระดูกผีตายโหง ผีตายโหงเป็นผีที่แรง จะสามารถดลจิตดลใจให้คนมารักมาลุ่มหลง
3.ผ้าเขียนยันต์ เพื่อให้คนที่ทำใส่วนเวียนอยู่แถวนั้น ไปไหนไม่ได้
4.เทียนสีแดง เรียกคนรักกลับมา ให้รักให้หลง

และต่อมา อีฟ ได้บอกว่า ตนไม่รู้เรื่องน้ำมันพรายและดินดังกล่าว แต่กระทงที่เห็นนั้นเป็นของแม่เสก ที่เอาไปปลุกเสกกับพระอาจารย์ แล้วเอามาให้เสกเพื่อสะเดาะเคราะห์

ล่าสุด กานต์ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ถึงเรื่องพวกนี้โดยระบุว่า ได้เจอผ้าถุงเขียนยันต์ พร้อมสายสิญจน์ บนคานประตูหน้าบ้าน ไม่รู้วางไว้นานเท่าไร พร้อมตั้งคำถามว่ามันคืออะไรทำไมวางไว้บนคานประตูหน้าบ้านที่ทุกคนเดินเข้าออก โดยลักษณะของผ้ายันต์นั้นได้มีการวาดรูปหัวใจและลงอักขระไว้ด้วย และ กานต์ ยังได้โพสต์ต่ออีกว่า น่าจะเป็นยันต์หัวใจขุนแผน ซึ่งเป็นประเภทยันต์มหาเสน่ห์ พร้อมกับบอกข้อมูลเพิ่มว่า ยันต์นะอกแตก สุดยอดยันต์มหาเสน่ห์ คล้ายกับพระขุนแผนกำกับด้วยคาถานะอกแตก ซึ่งหากภาวนาอธิฐานเรียกแล้วผู้นั้นไม่มาหา ก็จะถวิลหาจนอกแทบแตกตาย

และ กานต์ ยังเจอน้ำตาเทียนสีแดงเลอะบ้านอยู่หลายจุด ซึ่งมีแต่สีแดงอย่างเดียว เจ้าตัวคาดว่าจะเป็น เทียนเรียกจิตผูกเสน่ห์ให้คนรักกลับคืนมา ใช้จุดได้ตามความต้องการวันละ 10-15 นาที พร้อมตั้งจิตถึงคนที่รัก เพื่อจุดเร่งจิตให้มาหา เทียนจะเป็นตัวเร่งผลาญจิตใจให้ร้อนรุ่ม อยู่ไกลแค่ไหนก็จะมาหา

นอกจากนี้ ล่าสุด “กานต์” ยังโพสต์อีกว่า เราได้แต่งตั้งให้แซนด์วิชเป็นเลขาฯเราและคอยดูความสงบเรียบร้อยใน Loso และเป็นพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจของเรา ส่วนเราจะคอยดูแลฐานทัพที่บ้าน คอยรับงาน ทำบัญชี ดูแลการคลัง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon