ถึงคิว’บ๊อบ-ณัฐธีร์’ พ่อน้องณัชชาซบ’ทรูโฟร์ยู’อีกราย เชื่อรายได้สูง

ที่ผ่านมาก็ว่าช่อง ‘ทรูโฟร์ยู’ จัดหนักจัดเต็มแล้ว เพราะทุ่มเงินดึงทั้ง แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์, โก๊ะตี๋ – เจริญพร อ่อนละม้าย และ แดน – วรเวช ดานุวงศ์ มาเสริมทัพทางด้านละคร และรายการ โดยนี่ยังไม่นับบรรดาผู้จัดทั้ง นัท – มีเรีย  เบนเนเดดตี้, แม่หน่อย – นวลนง จามิกรณ์ ที่มาร่วมด้วย

ขณะที่รายการข่าวล่าสุดทางช่องก็ยืนยันมาแล้วว่าวันที่ 1 กรกฎาคม 2559  บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ คุณพ่อน้องณัชชาลูกสาวพี่บ๊อบจะมานั่งแท่นผู้ประกาศประจำรายการ ‘Smart News ข่าวเช้า’  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00-8.00 น. หลังจากเซ็นสัญญากับทางทรูโฟร์ยูเป็นที่เรียบร้อย โดยร่วมดำเนินรายการกับ กวาง-อรการ จิวะเกียรติ และ ต๊ะ – พิภู พุ่มแก้ว อดีตผู้ประกาศช่องเอ็มคอท โมเดิร์นไนน์ ที่เพิ่งย้ายมาประจำการเมื่อ 1 มิถุนายน นอกจากนี้ยังมีทีมข่าวคนรุ่นใหม่อย่าง อิ่ม – นีธิกาญจน กำลังวรรณ , ฟลุ๊ค – ธีรยุทธ์ บัญหนองสา และหนุ่ย – จักรเพชร กุนทอง มาเพิ่มความแข็งแกร่ง


งานนี้แว่วๆ ว่าแม้จะไม่มีการทุ่มเงินก้อนซื้อตัวเช่นคราวแพนเค้กหรือโก๊ะตี๋ แต่ค่าเหนื่อยรายเดือนนั้นถือว่าน่าพอใจ ส่วนจะเป็นเท่าไหร่นั้นเอาเป็นว่าตอนอยู่ช่องเก่า เหล่าผู้ประกาศจะได้เงินเดือนราวแสนต้นๆ

ฉะนั้น ดูปากณัชชานะคะว่า “นี่คงต้องมากกว่านั้นแน่นอน”

บทความก่อนหน้านี้‘เจมส์ มาร์’ ไม่สนคนมองไม่แมน เฉยๆ โดนแซวบ่อย (คลิป)
บทความถัดไปเกษตรดึง’ยโสธรโมเดล’ขยายผลเกษตรอินทรีย์อีก10จังหวัด