‘ชิงชิง คริษฐา’ รับช็อกโดนถล่มเละ ปมมือที่ 3 ‘เวียร์-เบลล่า’

ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อเป็นครั้งแรกก็ต้องมาชี้แจงปมร้อนเลยทีเดียว สำหรับนางเอกน้องใหม่ ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส ที่โดนชาวเน็ตรุมด่าในโลกออนไลน์ หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 ของคู่รัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี โดยล่าสุดชิงชิงได้เปิดใจในงานแถลงข่าววันมหิดล ที่หอประชุมราชแพทยาลัย โรงพยาบาลศิริราช ว่า

“ก็จริงๆ ก็ตามข่าวแต่ไม่ได้รู้สึกอะไร ก็ถามพี่ๆ ที่ไปด้วยกันเขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร แล้วก็มองว่ามันเป็นเรื่องตลกมากกว่า จริงๆ ต้องขอโทษพี่เวียร์ พี่เบลล่า และทุกๆ คนที่ถูกเกี่ยวโยงกับเรื่องนี้ ขอโทษจริงๆ ค่ะ ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ค่ะ”

ทั้งยอมรับว่าได้มีโอกาสไปเที่ยวกับแก๊งเวียร์บ้างตามโอกาส ซึ่งตอนที่ไปก็มีเบลล่าไปด้วย และถ้าหากทราบก่อนว่าจะเจอจับผิดเช่นนี้คงจะไม่โพสต์ภาพให้เกิดประเด็น

“พวกพี่ๆ เขาก็บอกให้ตอบไปตามความจริงเลย เพราะทุกคนก็ชิลกันอยู่แล้ว จริงๆ พี่ๆ ทุกคนเขาเป็นห่วงหนูเพราะว่าหนูเป็นน้องเล็กในกรุ๊ปเลย แล้วนี่เป็นครั้งแรกในการมาตอบสื่อของหนู”

เมื่อถามถึงการที่โดนถล่มในโลกโซเชียล เจ้าตัวก็ว่า

“ตอนที่โดนก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูดค่ะ เราก็พยายามที่จะไม่เสพข่าวเยอะเพราะว่าถ้าเราเสพข่าวเยอะเหมือนเราจะมานอยด์เองรึเปล่า”

“หนูตามอ่านน้อยมาก แทบไม่ค่อยได้อ่านแต่ก็ช็อกอยู่”

หากใครจะมองว่าเกาะกระแส เวียร์-เบลล่า นางเอกสาวน้องใหม่ก็ว่า

“ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ เพราะจริงๆ แล้วแค่เเก๊งเรารู้ความจริงอยู่แล้วว่าอะไรเป็นยังไง เเค่เราเข้าใจกันมันก็พอแล้ว มันไม่จำเป็นที่จะต้องให้ทุกคนที่บางทีอาจไม่ได้รู้จักเราจริงๆ มาเข้าใจเราทุกคน เพราะหนูไปบังคับความคิดใครไม่ได้”

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกระบุว่าจริงๆ แล้วคือคนที่ชิงชิงสนิทสนมและดูใจอย่าง นัท อติรุจ เธอก็แจงว่า

“กับพี่นัทคือสนิทกันมาก เพราะว่าเราปรึกษาเขาทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เพราะหนูคิดว่าการที่เราอยู่ในวงการแล้วเราก็เพิ่งเข้ามา การที่เรามีรุ่นพี่ที่เราสนิทใจสามารถคุยได้มันก็ดีกว่าเราตัดสินใจคนเดียว”

“แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คบกัน แต่ก็ถือว่าเป็นพี่ที่สนิทกันมากคนนึงค่ะ”

เมื่อถามว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้นัทได้มีการช่วยเรายังไงบ้าง

“จริงๆ ทุกคนก็บอกให้หนูสู้ๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป จริงๆ ทุกคนกลัวหนูเครียดเพราะเกิดเหตุการณ์ดราม่าแบบ โหก็เรื่องใหญ่อยู่นะ”

ส่วนสถานะตอนนี้ “โสดค่ะ”

“เนี่ยพี่ๆ เขาก็คอยสแกนให้ บางที่เรามีคนเข้ามาพี่ๆ เขาจะเเบบเป็นยังไง เขาคุยกับเรายังไง โอเครึเปล่า ถ้าไม่โอเคบอกนะ พี่ๆ เขาคอยซัพพอร์ต”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon