อวยพรวันเกิดเจนี่ทำไมต้องคิดหนัก ฟังเหตุผลจากนานา พร้อมคำเล่า ‘ไม่ต้องการอะไร พอใจกับทุกสิ่ง’

ภาพจาก @nanarybena และ @janienineeleven

ในฐานะที่เป็นเพื่อนสนิท พอถึงวันเกิดของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ในวันนี้ ( 11 กันยายน) นานา ไรบีนา จึงคิดที่จะเขียนคำอวยพรเหมือนที่เคยปฎิบัติ

แตกต่างก็ตรงที่ครั้งนี้เจ้าตัวยอมรับว่า ต้องนั่งคิดอยู่นานเป็นชั่วโมงว่าจะเขียนอะไร ยังไงดี ก่อนจะรู้สาเหตุที่เป็นเช่นนั้น

ว่าเป็นเพราะ…

‘นั่งคิดเป็นชั่วโมงว่าจะเขียนอวยพรวันเกิดเจี๊ยบยังไงดีปีนี้ พอคิดได้ ก็ร้องอ๋อ!!!!!! ขึ้นมาทันที เหตุผลคือเพราะจริงๆแล้ว เจี๊ยบมีทุกอย่างครบแล้วจริงๆ ตอนนี้เพื่อนรักคนนี้มี มีรอยยิ้มแห่งความสุขที่แท้จริงแล้วทั้งกายและใจ ครบทุกด้านตามความพอใจและความเหมาะสมที่พึงจะมี และมีพลังบวกให้กับคนรอบข้างเสมอ ทุกอย่างถูกจัดสรรมาอย่างลงตัว เลยไม่รู้ว่าจะอวยพรอะไรไปนอกจากขอให้เจี๊ยบมีรอยยิ้มแห่งความสุขแบบนี้ตลอดไป และของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้และเป็นของขวัญที่เจี๊ยบไม่เคยได้รับมาก่อน นั่นคือ การได้รับอาชีพแห่งความสุขที่สุดคือการคุณแม่นั่นเอง นานารู้ว่า เจี๊ยบมีความสุขแค่ไหนถึงกับพูดเมื่อวานว่า ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เพราะพอใจกับทุกสิ่งแล้วจริงๆ ไม่นานพี่บรู๊คจะได้เป็นพี่ชายแล้ว ทางเราก็จะได้เป็นแม่นานาอย่างสมใจ แล้วครอบครัวของพวกเราก็จะใหญ่ขึ้น ไปไหนเสียงดังมากขึ้น รถก็คงต้องเปลี่ยนใหญ่ขึ้น แต่เราจะรักกันแบบนี้ ดูแลกันและกันอย่างนี้ตลอดไปนะเพื่อนรัก กูรักมึงนะเจี๊ยบ happy birthday 🎂 9/11/19 @janienineeleven ❤️ #bff #happybirthday

อ่านประโยคที่ว่า ‘นานารู้ว่า เจี๊ยบมีความสุขแค่ไหนถึงกับพูดเมื่อวานว่า ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เพราะพอใจกับทุกสิ่งแล้วจริงๆ’แล้ว แฟนๆของสาวเจนี่ คงแฮปปี้ถ้วนหน้า

🎂 🎂

💕💕

บทความก่อนหน้านี้ผู้การประจวบฯ ยันไม่มีซื้อขายทารกผ่านเฟซบุ๊ก น้าชายลั่น เงินซักบาทก็ไม่ได้
บทความถัดไปเผยเหตุ ‘ส.ก.4 สมัย ปชป.’ ย้ายซบเพื่อไทย จุดยืนไม่เอาประยุทธ์