จับแอ๊ด คาราบาว เจอเสก โลโซ / ออกแบบลายเสื้อทัวร์คอนเสิร์ตให้ศิลปินต่างแดนกันไหม-กล่องบันเทิง

-เคยมาแล้ว แต่แฟนๆก็อยากให้มาอีก วันเสาร์ 26 ตุลาคมนี้ 9NA เลยจะพา จองแฮอิน นักแสดงเกาหลีคนดังมาจัด JUNG HAE IN ‘One Summer Night’ Fan Meeting Tour 2019 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้สนใจซื้อบัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,000 บาท ได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 0-2262-3838 งานนี้นอกจากจะได้ไฮ-ทัชกันทุกคนแล้ว ยังจะมีการสุ่มเลือกผู้โชคดีให้ได้สิทธิถ่ายรูป และได้ลายเซ็นต์  ซึ่งในเพจ 9NAORGANIZE มีรายละเอียดให้พร้อม

จองแฮอิน

-ด้าน คาราบาว และ เสก โลโซ ก็นัดเจอกันบนเวที กับ คอนเสิร์ต History Festival 2019  ตอน เราและควาย ในบรรยากาศริมแม่น้าเจ้าพระยา ณ เอเชียทีค ในวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคมนี้ โดยบัตรจะเปิดขายในราคา 1,000/1,500 และ 2,500 บาท ทาง allticket.com

History Festival

-มีคิวออนทัวร์ทั่วเอเชียในเดือนพฤศจิกายนนี้ แล้ววงดนตรี Why Don’t We ก็เปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวเอเชียมีส่วนร่วมด้วยการให้ออกแบบลายเสื้อสำหรับการทัวร์ ซึ่งสมาชิกของวงจะคัดเลือกดีไซน์ที่ถูกใจ 5 แบบมาทำเป็นเสื้อทัวร์สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ โดยเจ้าของแบบที่ได้รับเลือกจะได้รับเสื้อที่ออกแบบเองพร้อมลายเซ็นของวงเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 กันยายนนี้ โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.6cast.co

Why Don’t We

โยชิโมโต้ ไทยแลนด์ เปิดโปรเจ็คต์ ASIA STAR Audition 2019 จับมือ บอย โกสิยพงษ์ , สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ , นภ พรชำนิ , บอย ตรัย , ต๋อง เดอะบิกินส์ เพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่หวังปั้นไปสู่ระดับโลก กติกาสำหรับผู้สนใจคือให้โชว์ศักยภาพในการ ร้อง เล่น เต้น หรืออื่นๆในสิ่งที่คุณถนัด แล้วถ่ายคลิปวิดีโอ กับถ่ายรูปแบบหน้าตรง กับภาพครึ่งตัว และภาพเต็มตัว โดยห้ามทำการตกแต่งด้วยแอพหรือโปรแกรมใดๆทั้งสิ้น แล้วกรอกใบสมัครส่งมาที่ http://bit.ly/AsiaStar2019 ภายใน 15 ตุลาคมนี้ ถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ASA2@yoshimoto.co.th หรือโทร. 0-2203-0453

*Liam Gallagher: As It was

นี่คือหนังสารคดีที่จะเผยให้เห็นถึงอีกด้านหนึ่งอีกของ เลียม กัลลาเกอร์ ร็อคสตาร์ชื่อดัง ที่จะทำให้เห็นเขาในมุมซึ่งแตกต่างจากที่แท็บลอยด์ของอังกฤษเคยเปิดเผยมา

“แรกเริ่ม ผมประหลาดใจนะที่เขาเป็นคนดี” คือสิ่งที่ผู้กำกับสารคดี กาวิน ฟิตซ์เจอรัลด์ บอก

“เขาเป็นคนขี้เล่น ตลก และขี้โอ่ และเขาดูผ่อนคลายมากๆ ด้วย”

พบกับเบื้องหลังชีวิตตลอดทศวรรษที่ผ่านมาของร็อคสตาร์ชื่อก้องโลก อดีตนักร้องนำของวง Oasis ตั้งแต่จุดของการล่มสลายของวงที่เขารัก เหตุที่ทำให้วงใหม่ของเขาต้องหายไปจากวงการ และการกลับมาดุจปาฏิหาริย์ของหนึ่งในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลง – เร็วๆนี้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไอแบงก์หนุนชาวใต้ 5 จังหวัดชายแดนมีบ้าน รายได้ 1 หมื่นบาทต่อเดือน กู้เงินซื้อได้
บทความถัดไป‘งูใหญ่’ เกือบตายคาบ้าน ยิงทดเจ็บไล่เจ๊า ‘สลาเวีย ปราก’ หืดจับ 1-1 ศึกแชมเปี้ยนส์ลีก