โมฯ แฉเรื่องลับอาชีพพริตตี้ รับงานเอนเตอร์เทน VIP

ข่าวการเสียชีวิตของพริตตี้สาว “ลัลลาเบล” กลายเป็นข่าวที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเบื้องหลังอาชีพพริตตี้ที่ต้องรับงานเอนเตอร์เทน มีหลายระดับ มีทั้งการรับงานธรรมดา ไปจนถึงอัพยา และต้องเสียตัว

ล่าสุดรายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันที่ 20 ก.ย. พิธีกรสาวมากความสามารถ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” สัมภาษณ์เปิดใจ “น้องเอ – น้องบี” 

โดยพวกเธอเปิดใจว่าทำงานในวงการนี้มา 3-6 ปี ทำงานเพราะมีคนชักชวน โดยในวงการนี้มีคำที่เรียกการทำงานแตกต่างกัน

“ชงเหล้า เล่นกับลูกค้า ทำให้เขาสนุกสนานไปกับเรา บางทีลูกค้าเหงา ก็ทำให้เขาสนุก แตะตัวได้ แต่ไม่ไปไกลกว่านั้น ก่อนทำงานเขาจะบอกงานเลย ว่างานนี้ประมาณนี้ N ธรรมดา N แรง N นัว เขาจะโพสต์ราคามาเลย”

ถ้าขึ้นบอร์ด N ธรรมดา ราคาอยู่ที่ “พันขึ้นถึง2 พัน ส่วนใหญ่ 5 ชม. แต่งหน้าทำผมไปพร้อม ชุดเขาก็จะบอกว่าจะเอาแบบไหน”

เอ็นอัพคืออะไรการเอ็นเตอร์เทนที่มีการอัพยา

“หนูไม่ได้อัพมันก็คนละฟีลกัน บางทีเขาก็กำหนดมาว่าเป็นเค ยาอี  ตังค์อยู่ประมาณ 3000-4000 กลุ่มนี้เป็นพวกปาร์ตี้กลางคืนด้วย ถ้าจะไปมีอะไรด้วย อยู่ที่เด็กว่าจะมีสกิลการพูดยังไง”

“N บิกินี่คือการปาร์ตี้สระน้ำ ค่าเดินทางเขาจ่ายให้ ให้เราอิสระ ไปเล่นน้ำปกติเหมือนไปกับเพื่อน แค่ต้องใส่บิกินี ได้ตังค์ประมาณ 3000-5000”

N แรงคือการถูกเนื้อต้องตัวกันได้

“จับตัวได้ นัวได้ ล้วงได้ ควักได้ แต่มีอะไรด้วยไม่ได้ อยู่ที่ตกลงกันว่าจะได้เท่าไหร่ เขาจะให้ทิปเพิ่มอะไรเพิ่ม ถ้าเรารู้ว่าต้องไปนัว ไปเจอลูกค้าเล่นแรง ถ้าเขามาลวนลามเยอะเกินไป แล้วไม่ชอบ จะพยายามห่างจากเขา หรือไม่ก็พูดตรงๆ ถ้าลูกค้าสุภาพเขาจะทำตาม แต่ถ้าลูกค้าไม่โอเค พูดไม่รู้เรื่อง เหมือนดูถูกเรา ก็จะไม่ยุ่งเลย ถอยห่างเขา”

ส่วน NV คือการจบที่การนอน

“เอนเตอร์เทน จบด้วยการนอน เรตน่าจะ 7000-8000 ขึ้น อยู่ที่ว่าสวยขนาดไหน”

และส่วนใหญ่การทำงาน พริ้ตตี้จะต้องไปสองคน เนื่องจากป้องกันการเกิดเหตุอันตราย ทั้งนี้ยอมรับว่าเคยเจอลูกค้ามอมบ้าง แต่ต้องหาทางเอาตัวรอดให้ทัน

หลักการรับงานได้นั้นเริ่มจากที่ลูกค้าติดต่ออยากให้ได้เด็กที่ดูอยู่ประจำ 10 กว่าคน  ทางผู้รับก็ไปจัดหาเด็กตามเรทที่ลูกค้าต้องการ เมื่อได้ราคาแล้วก็หักเงินตามที่ตกลงกันไว้  ทั้งนี้ในฐานะคนรับงานตนต้องทำการสั่งงานเด็กให้เคลียร์กันทั้งสองฝ่ายตั้งแต่แรกว่าเด็กคนนั้นต้องทำงานในเรทราคาเท่าไร เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด โดยลูกค้าส่วนมากเป็นนักธุรกิจ  ใช้เวลาการทำงานไม่เกิน 3 ชม. หากวีไอพีจะมีค้างคืนบ้าง อาชีพสีกากี ผู้บริหารประเทศล้วนแต่เคยเป็นลูกค้าทั้งนั้น

“อย่างลูกค้าให้มา 5 พัน วีไอพี หนูก็หัก 1 พัน น้ำเดียวเสร็จกลับ ถ้าลูกค้าสเปกสูง เรตก็ต้องสูงตาม”

ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่มีดารามารับงานลักษณะดังกล่าว  ส่วนสเปคไหนที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ผู้รันงานให้เด็กบอกว่า ทุกรูปแบบล้วนได้รับความนิยม

“มีทุกรูปแบบ ผู้หญิง เลสเบี้ยนก็มี ผู้ชายขอผู้ชายก็มี มันก็หาได้ แต่ไม่มีพริตตี้ผู้ชายในสังกัด”

สาวพริ้ตตี้อธิบายถึงยาเสียสาวมาว่า
“น้ำปลาค่ะ หนูไม่รู้ว่เขาเรียกว่ายาอะไร แต่รู้จักในชื่อน้ำปลา เป็นน้ำเค็มๆ ถ้าผสมเยอะก็จะเมา หนูเคยชิมแต่น้ำ ไม่เคยกินที่ผสม เขาบอกให้กินในปริมาณเยอะๆ จะเมาจนไม่รู้สึกตัวเอง ยิ่งกว่าเมาเหล้า กินมากๆอันตรายถึงตายได้”
ในตอนนี้ที่อาชีพพริ้ตตี้มีการวิจารณ์หลากหลาย ตนในฐานะเป็นคนในวงการนี้จึงอยากอธิบายให้เข้าใจว่า ทุกอาชีพมีความเสี่ยง จึงต้องมีการดูแลตัวเอง ส่วนใครจะมองในแง่ลบอย่างไรนั้น

“ก็แล้วแต่คนมอง คนข้างนอกอาจมองว่าเป็นอาชีพกลางคืน ขายตัว มันก็แล้วแต่คน ความคิดคนเราก็ห้ามไม่ได้”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon