ชมภาพยนตร์สั้นว่าที่บ่าวสาว ‘แนท-เป๊ก’ รักนี้พระเจ้าจัดให้

ใกล้ถึงวันวิวาห์แล้วสำหรับว่าที่บ่าวสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม – เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค  ที่หลังจากมีข่าวเข้าพิธีแต่งานแบบสายฟ้าแล่บในวันที่ 22 กันยายนนี้ ที่โรงแรม เคป ดารา (Cape Dara) พัทยา ที่จะถึงนี้ ฝ่ายสาวแนทขออวดภาพยนตร์เรื่องสั้นที่เธอและเขาร่วมกันถ่ายทอดด้วยความรักและความโรแมนติก

สมกับชื่อ  “รักนี้พระเจ้าจัดให้” จริงๆ

ติดตาม หนังสั้นเรื่องแรกของเราทั้งคู่ และ Liveสด พิธีแต่งงาน เป๊ก&แนท วันอาทิตย์ที่ 22 กันยา เวลา 17.30 น. ได้ที่ Facebook page bright romance แสงสว่างแห่งรักที่แท้จริง https://www.facebook.com/brightromance/ ❤️??ขอบคุณ พี่ชายที่น่ารัก @champbrightromance
ทั้งกำกับ ถ่ายภาพและตัดต่อทุกอย่าง พี่โครตตทุ่มเทกับงานนี้ อดหลับอดนอน ทั้งลงเสียงแต่งสี ขอบคุณจากใจ ❤️??? และขอบคุณเพื่อนปลื้ม ที่อุส่าขนกล้องขนโดรนบินไป แบกจนปวดหลัง ถ่ายให้ทั้งวัน ขอบคุณมากๆเลย @pluem022

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ติดตาม หนังสั้นเรื่องแรกของเราทั้งคู่ และ Liveสด พิธีแต่งงาน เป๊ก&แนท วันอาทิตย์ที่ 22 กันยา เวลา 17.30 น. ได้ที่ Facebook page bright romance แสงสว่างแห่งรักที่แท้จริง https://www.facebook.com/brightromance/ ❤️??ขอบคุณ พี่ชายที่น่ารัก @champbrightromance ทั้งกำกับ ถ่ายภาพและตัดต่อทุกอย่าง พี่โครตตทุ่มเทกับงานนี้ อดหลับอดนอน ทั้งลงเสียงแต่งสี ขอบคุณจากใจ ❤️??? และขอบคุณเพื่อนปลื้ม ที่อุส่าขนกล้องขนโดรนบินไป แบกจนปวดหลัง ถ่ายให้ทั้งวัน ขอบคุณมากๆเลย @pluem022

โพสต์ที่แชร์โดย Nattasha Nauljam (@nat_nattasha) เมื่อ

ขอบคุณ nat_nattasha

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เท่ สะดุดตา จาก วิคตอเรีย เบคแฮม
บทความถัดไป‘เพื่อนเบล’ โพสต์อาลัย สวดพระอภิธรรม ‘เบล’ คืนสุดท้าย