ศรราม หวาน! หอบดอกไม้เซอร์ไพร์สภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ครบรอบ​แต่งงาน ​1​ ปี​

ทำเซอร์ไพร์สจนภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถึงกับอึ้ง เมื่อ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้หอบดอกกุหลาบสีขาวช่อโตมามอบให้ขณะกำลังป้อนนมน้องวีจิ เนื่องในโอกาส ครบรอบวันแต่งงาน 1 ปี โดยหนุ่มได้บอกไว้ว่า

❤️Happy​ Anniversary​❤️21กย❤️ครบรอบ​แต่งงาน​1​ปี​❤️

?ขอบพระคุณ​ที่รักที่อยู่​เคียงข้าง​พี่เสมอในวันที่สุขและ​ทุกข์​ ขอบพระคุณ​ที่รักที่เสีย​สละความสุข​ส่วนตัวเพื่อบุพการี​ของเราทั้งคู่​ ขอบพระคุณ​ที่ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อย​แค่ไหนก้อตั้งใจทุ่มเท​เลี้ยง​ดูวีจิ​เป็น​อย่างดี​ ขอบพระคุณ​ที่ให้อภัยพี่ในยามที่พี่พลาดพลั้ง​ สุดท้ายรักแม่​จ๋ามากกกก​ อยู่​เป็น​ขวัญ​และ​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​พี่​ตลอดไป​นะครับ​ผม… รัก❤️ @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub”

 

View this post on Instagram

 

?ขอบพระคุณ​ที่รักที่อยู่​เคียงข้าง​พี่เสมอในวันที่สุขและ​ทุกข์​ ขอบพระคุณ​ที่รักที่เสีย​สละความสุข​ส่วนตัวเพื่อบุพการี​ของเราทั้งคู่​ ขอบพระคุณ​ที่ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อย​แค่ไหนก้อตั้งใจทุ่มเท​เลี้ยง​ดูวีจิ​เป็น​อย่างดี​ ขอบพระคุณ​ที่ให้อภัยพี่ในยามที่พี่พลาดพลั้ง​ สุดท้ายรักแม่​จ๋ามากกกก​ อยู่​เป็น​ขวัญ​และ​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​พี่​ตลอดไป​นะครับ​ผม… รัก❤️ @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

ขอบคุณภาพจาก sornram_theappitak

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เร่งแก้ปัญหาช้างป่าละอูออกหากินในตลาดห้วยสัตว์ใหญ่ รอส่วนกลางไฟเขียวย้าย “พลายบุญมี”-“พลายบุญช่วย” ไว้ที่ป่าพะเนินทุ่ง ใกล้แหล่งน้ำ-อาหาร
บทความถัดไป‘เทพไท’ ชงปชป.ตั้งกก.ติดตามแก้รธน. ดึงคน 3 รุ่นร่วม ของดวาทกรรมขัดแย้ง