‘โอซา แวง’ เผยสาเหตุเลิก ‘แบงค์ แคลช’ พร้อมอัพเดตสถานะกลับมาเป็นเพื่อนกัน?

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนๆ เสียดาย สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม แบงค์ ปรีติ หรือ แบงค์ วง แคลช กับนางแบบสาว โอซา แวง ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีภาพหวานๆ ออกมาให้เห็นกันตลอดๆ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องจบความสัมพันธ์ โดยล่าสุด โอซา แวง ได้มาเปิดใจสาเหตุการเลิกกัน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ว่าเลิกรากันมาประมาณ 4 เดือนแล้ว โดยใช้เวลาคบหาดูใจกันมานาน 9 เดือน

“เมื่อคุณเป็นเพื่อนกัน แล้วมาเป็นคู่กัน ยากนะ มันเครียดนิดหน่อย ถ้ามันไม่เวิร์ก มีความกดดันสูง”

“คือถ้ามีการคาดหวังความสัมพันธ์ในอนาคตว่าจะเป็นยังไง อย่างโอซา เป็นประเภทที่ตรงไปตรงมา คบก็คือคบ ไม่คบก็ไม่ต้องคบ กลัวว่าถ้าคบไปแล้วความเป็นเพื่อนเมื่อเลิกกันแล้วมันจะเหลือไหม ไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน โอเคมีเพื่อนเหมือนกัน โอซาเป็นเป็นคนเฟรนลี่คุยกับใครไปเรื่อย แต่ของแบงค์ขออยู่กับตัวเอง มีโลกส่วนตัว แต่ถามว่าผิดไหม ไม่มีใครผิดนะที่เป็นแบบนี้”

เมื่อถามว่าใครบอกเลิกใคร โอซาก็ว่า

“อันนี้คุยกัน ถ้าไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันแล้วเราจะเดินไปข้างหน้ายังไง อยากให้แฟนให้พลังเต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าไอทำไม่ได้ ไอก็ไม่สบายใจ พี่แบงค์ก็เหมือนกันที่โอซาไปเจอเพื่อนแต่ตัวเองไปด้วยไม่ได้”

กับข่าวลือที่บอกว่าเพราะแบงค์กลับไปดื่มหนักจนกลายเป็นปัญหา

“ไม่ค่ะ อันนี้โอซาคุยกับแบงค์นะ เขาบอกว่าผมสุขภาพแข็งแรง พยายามอย่างหนัก แล้วเราก็เชื่อว่าเขาแข็งแรงจริงๆ ไม่ดื่มเหล้าจริงๆ”

“จริงๆ โอซาเป็นคนดื่มไวท์ ชอบไปกินข้าวกับเพื่อน แต่แบบไม่ได้กินเหล้าหนักมาก แล้วก็ไม่ชอบไปปาร์ตี้ ชอบอยู่บ้าน ค่อนข้างดูแลตัวเองนิดนึง คบกับผู้ชายกินเหล้านะยาก”

ส่วนเรื่องเจ้าชู้ โอซาก็ยืนยันว่าไม่มีปัญหานั้นอย่างแน่นอน

สำหรับตอนนี้เธอก็บอกว่าอยู่ในช่วงใช้เวลาปรับตัวเพื่อที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง

“ต่อให้เลิกกับคนเก่าไปแล้ว คุณก็ไม่สามารถลืมความรักครั้งนั้นได้ หรือไม่รักเขาแล้วได้ แต่เวลามันทำให้ความรัก ความรู้สึกมันเปลี่ยนไป เพียงแต่ว่าเรารักเขาในรูปแบบที่ต่างกัน”

“ต่อให้ย้อนอดีตกลับไปได้เป็นแฟนกันหรือเปล่าก็จะเป็นแฟนกัน ไม่เคยรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำ ทุกอย่าง อย่างคอมเมนต์หนึ่งบอกว่า คุณเคยเป็นความฝันหลังจากนั้นคุณกลายเป็นความจริง และ ณ ปัจจุบันอาจจะกลายเป็นแค่ความทรงจำ แต่นั่นคือความจริงที่เกิดขึ้น”

กับการที่ไปฝากไข่เพื่อมีลูก โอซาก็ได้อธิบายไว้ว่า

“อันนี้ไอทำแล้ว 2 ครั้ง แล้วก็เดือนหน้าทำอีก 3 ครั้งแต่โอซามีปัญหา ไม่แข็งแรงก็เลยต้องเก็บไข่ไว้”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้องคมนตรี ตรวจเยี่ยม การศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม จ.น่าน
บทความถัดไป‘สมชัย’ ทำโพลคนที่เรารู้สึกน่าจะให้ความหวังในการเทคแอ๊กชั่นแก้ความไม่ถูกต้อง ผลล่าสุดฟากฝ่ายค้านได้คะแนนนำ