ไม่อินคำว่ารักอีกต่อไป! ‘อีฟ’ ลั่นหมดใจกับ ‘เสก โลโซ’ มีแต่คำพูดไร้การกระทำให้เห็น

จากกรณีที่ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ ออกมาให้สัมภาษณ์ทำนองว่าตอนนี้จะไม่ย้อนกลับไปจุดเดิมกับ เสก โลโซ พร้อมประกาศว่าโสดแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมแม่ ก็ได้มาร่วมรายการ โหนกระแส พูดคุยกับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ดำเนินรายการ โดยเผยว่าจะไม่กลับไปอยู่จุดนั้นแล้ว

ทั้งยังว่าที่ออกมาจากบ้านไม่ได้มีปัญหากับเสก รวมถึงกานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสกนั้น “ส่วนตัวอีฟไม่ได้มีปัญหากับเขา แต่เขามีปัญหากับอีฟมั้ย อีฟไม่รู้”

กับกรณีที่ตนฟ้องนั้น “ฟ้องเขา 2 คดีค่ะ ที่ศาลรับฟ้องไปแล้ว หมิ่นประมาททั้งสองอัน คือหมิ่นประมาทเรื่องที่เขาโพสต์เฟซด่าเรา ด่าเยอะค่ะ เยอะมากจนจำไม่ได้ เขาด่าในเรื่องไม่เป็นความจริง”

ซึ่งตอนที่ตนออกจากบ้าน ฝ่ายชายก็ได้ส่งมาถามว่าทำไมถึงไม่อยู่บ้านเขา เพราะทุกครั้งที่เกิดปัญหาตนก็กลับบ้าน แต่เสกก็จะเป็นฝ่ายห้ามไม่ให้กลับ จากตอนนั้นถึงวันนี้ระยะเวลาเดือนกว่าแล้ว

“ก็ได้คุยโทรศัพท์คุยไลน์ในช่วงแรกๆ ช่วงหลังๆ ไม่ค่อยได้คุยแล้ว ปกติผลัดกันทัก เรื่องครั้งนี้มีปัญหาเรื่องอดีตภรรยาเขามีการโพสต์ เราก็ไม่ทักไป พี่เสกก็ทักมาตลอด เขาบอกว่าอดทนนะ พี่เสกเขาขอเวลา ให้เขาจัดการปัญหา แก้ปัญหาของเขามั้งคะ”

เมื่อถามว่าหลังจากนี้จะทำอย่างไรต่อไป เพราะประกาศจะไม่หวนกลับไปที่เดิมแล้ว อีฟ ก็ว่า

“ใช่ค่ะ ณ ตอนนี้เหมือนเราอยู่ได้ เราทำงานและใช้ชีวิตตัวเอง เราก็โอเคแล้ว”

แต่กระนั้นเมื่อถามว่าจะไม่กลับไปคบกับเสกแล้ว “หมายถึงว่าไม่กลับไปอยู่ตรงนั้นค่ะ ไม่กลับไปอยู่ที่เดิม”

แต่ถ้าไปอยู่กับเสกที่อื่น “ไม่รู้ มันเป็นเรื่องอนาคต” อีฟว่า

ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเสกได้ขอหมั้นแล้ว กับสถานะตอนนี้ อีฟ ก็ว่าถ้าวันที่โดนไล่ออกมาก็เป็นคู่หมั้นอยู่ แต่ ณ วันนี้ อีฟบอกว่า

“ไม่แล้วมั้งคะ (หัวเราะ) ประกาศโสดแล้วนี่”

ถอนหมั้นเลย “คงงั้นค่ะ มันผ่านมาหลายวันแล้ว เราให้เวลาเขาก็พอสมควร”

มีข่าวว่าหลังประกาศเป็นโสด ไม่มีวันกลับไปจุดเดิม เสกส่งข้อความมาหา

“ข้อความนี้ส่งมาก่อนหน้านี้ ตอนอีฟมาที่บ้าน อีฟก็ถามเขาว่า ตอนนั้นอีฟติดต่อเขาไปเรื่องนายประกัน เราเห็นเขาอยู่ตรงนั้นได้ ก็เลยบอกว่าให้คนมาเปลี่ยนเรื่องนายประกันแล้วกัน จะได้ไม่มีปัญหาคาราคาซัง อีฟก็ถามว่าเรื่องของเรายังไงเพราะยังไม่เคลียร์ จะตัดก็ไม่ตัด บอกรักตลอด เขาก็บอกว่าพี่รักเธอ แต่พี่ทำอะไรไม่ได้”

“เมื่อคืนยังส่งข้อความคิดถึงอยู่เลย ณ ตอนนี้คำว่ารักกับคำว่าคิดถึงของเขา เราไม่อินแล้ว” อีฟว่า

ก่อนจะเผยว่าตอนนี้มีหนุ่มเข้ามาอาสาดูแลหัวใจอยู่ไม่น้อย “ถ้าจีบจังๆ ไม่มี ส่วนใหญ่ส่งข้อความมาไดเร็กไอจี แล้วก็แชตเฟซบุ๊ก ขอดูแล ให้โอกาสดูแลหน่อย อย่างให้คอนโด รถ มีข้อความจริงๆ ดูได้ค่ะ เขาบอกจะให้เงินมัดจำก่อน ไม่รู้ใครแกล้งหรือเปล่า”

ทางด้านแม่อีฟ ก็ได้เปิดใจว่า “ไม่โอเคค่ะ แม่ไม่อยากให้กลับไปคบกันเลย แม่รับเสกโลโซไม่ได้เลย”

“ณ ตอนนี้ วันที่เสกมาหาที่บ้าน ตอนนั้นแม่คิดว่าเสกป่วย แม่เห็นเสกมายืนหน้าบ้านแม่ก็งงว่ามาได้ยังไง อันนี้ตอนอีฟออกมาแล้ว แม่กลับมาจากข้างนอก เห็นเขายืนอยู่หน้าบ้าน เขาขอเข้าไปหาอีฟ แม่คิดว่าเสกป่วย ไม่ได้โกรธเสกเลย แต่มาถึงวันนี้ เหตุการณ์มันผ่านมา แม่เห็นเขาไลฟ์สดอยู่ด้วยกัน แม่คิดว่าเสกไม่ป่วยแล้ว”

ก่อนจะอธิบายต่อว่า “เสกกับอดีตภรรยา เขาไปคอนเสิร์ตแล้วไลฟ์สดอยู่ด้วยกัน ไม่ใช่อย่างที่แม่คิดไงคะ”

“วันนั้นเขามากราบกราบขอโทษแม่ แม่บอกว่าแม่ไม่ได้โกรธเสกเลยนะ แม่รู้ว่าเสกป่วย ถ้าคิดถึงอีฟมาหาได้ แม่ไม่ได้ว่าอะไร”

“สภาพเสกที่แม่เห็น หน้าเขาหมอง เหมือนเขาเบลอๆ บอกไม่ถูก”

“เขาก็ยังถามเลยว่าเป็นเสก โลโซหรือเปล่า ทำไมสภาพเป็นแบบนี้ แม่พอเห็นเขาแม่ก็เห็นใจ โอเค เข้าใจว่าเขาป่วย ถ้าคิดถึงมาหาได้ ไม่เป็นไร แต่พอเหตุการณ์ผ่านไป แม่เห็นเขาไลฟ์สด เล่นคอนเสิร์ตก็ปกติ แม่คิดว่ามันไม่ใช่แล้ว เขาปกติ ไม่ใช่คนป่วย ใจแม่ไม่รับแล้ว ไม่อยากให้ลูกกลับไปเลย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทอ.จัดพิธีส่งมอบตำแหน่ง ‘แม่ทัพฟ้า’ ส่ง 4 กองพัน 4 หมู่บินสวนสนาม
บทความถัดไป‘ไต้หวัน’ สั่งปิดตลาดเงิน-รร. รับมือไต้ฝุ่น ‘มิแทก’ จ่อถล่ม กระทบเที่ยวบินนับร้อย-เรือข้ามฟากยกเลิก