‘เสี่ยโป้’ ควง ‘อีฟ แม็กซิม’ แจงสถานะหัวใจ พร้อมเคลียร์ปมบริจาคให้บิณฑ์ 100 ล้าน

ออกปากว่า ‘หมดใจ’ กับ ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ไปแล้ว สำหรับ อีฟ แม็กซิม ที่ล่าสุดก็มาร่วมงานกับ เสี่ยโป้ ซึ่งเคยตกเป็นข่าวกับ กานต์ วิภากร มาก่อนหน้านี้ ทำเอาหลายคนงงถึงสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ งานนี้ อีฟและเสี่ยโป้ ได้ควงกันมาพูดคุยในรายการ คุยแซ่บShow ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

โดย อีฟได้พูดถึงตัวจริงของเสี่ยโป้ว่า “เขาก็กวนนิดๆ มีโอกาสได้เจอกันตอนถ่ายงาน แล้วเขาก็ชวนไปทำบุญ แสดงว่าจิตใจดี”

ทางด้านเสี่ยโป้ก็ว่าเพิ่งรู้จักกัน หลังจากที่ตนออกจากเรือนจำ และเมื่อถามว่าคิดอะไรมากกว่านั้นหรือไม่ เจ้าตัวก็ว่า “ก็คิดอยู่นะ แต่ว่าไม่กล้า” แต่สำหรับสถานะของตนคือมีภรรยา-ลูกแล้ว ชัดเจน

รู้จักกันเพราะแม่ผมชวนมาทำงาน คือเราไม่รู้เลย เขาให้เราออกมาถ่ายรูปคู่กัน”

ส่วนใครจะมองว่าสร้างกระแส เสี่ยโป่บอกว่า “สร้างกระแสอะไรผมติดคุกอยู”

ทั้งนี้ น็อต แม็กซิม คนที่อีฟเคารพนับถือก็ว่ารับรู้เรื่องราวของอีฟมาตลอด รู้ว่าเขารู้สึกยังไงบ้าง

อีฟเค้าเป็นคนเงียบๆ เรารู้เวลาที่เค้าเศร้าเป็นยังไง เราให้โอกาสเค้าอยู่กับตัวเอง พอถึงเวลาที่ต้องปรึกษาก็โทรมาปรึกษาบ้าง”

อย่างไรก็ตามเมื่อสอบถามถึงกรณีที่มีข่าวลือกันว่าน็อตส่งเด็กให้เสี่ยโป้หนึ่งในนั้นก็คืออีฟ น็อตก็รีบปฏิเสธว่าไม่ใช่ความจริง

ไม่จริงเลย เราไม่ใช่แม่เล้า อาจะเป็นเพราะเรามีแต่ลูกๆ เป็นสาวเซ็กซี่หมดเลย ทุกคนคิดว่าเราเอาสาวๆ ไปใช้ในทางที่ผิด” น็อตว่า

ทั้งนี้เมื่อถามเสี่ยโป้ถึงข่าวเมาธ์ว่ารวยหลัก 100 ล้านเจ้าตัวก็ว่า “ก็เป็นหนี้เยอะ  300 กว่าล้าน อยู่สายนี้มีทั้งหนี้ ทั้งอะไรต้องหมุน อย่ามองว่าขับรถหรู แต่ถามว่ามีมากกว่าคนอื่นมั้ย มีมากกว่า แต่หนี้ก็เยอะเหมือนกัน”

ที่บอกว่าจะบริจาคให้ บิณฑ์ 100 ล้าน ครบหรือยัง “ผมไม่ได้พูดเลย ผมบอกว่าผมจะบริจาค 100 ล้าน คือผมไปขอเขามาตอนนี้ทำไป 10 กว่าล้าน ผมไปขอคนที่รู้จักระดับผู้ใหญ่แล้วเขาก็ให้มา”

เสี่ยโป้-น็อต-อีฟ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมออลงกรณ์’ แนะปลูกไผ่ เป็นกำแพง กั้นช้างพลาดตกเหว-ลดนทท.ชมน้ำตกเหวนรก
บทความถัดไปม.ล.ปนัดดา ระบุ ศิษย์พระดาบสทุกคนต้องเป็นแบบอย่างความดีสังคม