เมย์ พิชญ์นาฏ บอกเหตุผลแสนหวาน ทำไมถึงได้รักบิ๊ก ส่วนเรื่องมือที่ 3 ซึ่งถูกกล่าวหา-ถึงมือทนายแล้ว

18.10.19 | 12:42 น.

ฮือฮาสุดๆกับการเปิดตัวรักครั้งใหม่ของนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร กับ
บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์ โดยเมย์ที่ไปรวมงาน Pink Alert 2019 รู้ไวหายทัน ในวันนี้ (18 ตุลาคม)  เปิดใจเล่าว่า จริงๆแล้ว “ก็ว่าจะไม่รักอะค่ะ ตามแฮชแท็ก”

อย่างไรก็ดีความที่ฝ่ายชายน่ารักไปเสียทุกอย่าง จึงทำให้ความตั้งใจอยากจะเป็นแค่เพื่อนพังทลายลง

“ตรงๆก็อายนะ มาคบเพื่อนตัวเอง คิดว่าจะดีหรือ” เมย์เผยความรู้สึก

เล่าด้วยว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายไม่เคยแสดงอาการว่าจะจีบ ความสัมพันธ์เป็นไปในลักษณะเพื่อนรัก และสนิทสนมกันถึงขั้นที่ต่างฝ่ายต่างสามารถเล่าสู่กันฟัง ว่ากำลังออกเดทกับใครอยู่ ไม่เคยคิดจะชอบกันเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ก็งอกเงย

“มันเป็นจังหวะนรก ที่เราเคยคิดว่า ทำไมไม่เจอใครที่คุยง่ายๆแบบนี้ ”

Advertisement

เธอยังบอกอีกว่า ช่วงแรกๆก็ลำบากใจกับสถานะความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไป แต่หลังจากเป็นข่าวให้ทุกคนรับรู้ก็สบายใจขึ้น

ส่วนข่าวลือเรื่องเธอเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของฝ่ายชายกับหญิงสาวอีกคนแตกหักลง เมย์ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง

“เราไม่ได้กลัวอะไร ความจริงคือความจริง เราไม่ได้ทำอะไรผิด”

ส่วนคนที่ปล่อยข่าวน่าจะเป็นคนที่เคยทำงานกับบิ๊กเมื่อ 5 ปีก่อน แต่ตอนนี้ไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว ส่วนข่าวที่เกิดขึ้น เธอไม่ได้กังวลอะไร แต่ห่วงความรู้สึกพ่อกับแม่

“พ่อแม่เราเขาจะคิดอย่างไร เราจะโดนหลอกไหม ไปแย่งเขามาหรือ”

ด้านบิ๊กเอง เมย์บอกว่าเขาก็ไม่พอใจกับข่าวนี้เช่นกัน

“เมย์ก็ได้แต่บอกเขาว่า เหนื่อยไหมคนดีมีพี่เป็นแฟน”

เมื่อถามว่าจะมีการดำเนินคดีกับคนที่ปล่อยข่าวไหม เมย์ก็ว่า ได้มอบอำนาจให้ผู้จัดการส่วนตัวและทีมทนายความพิจารณาว่าควรดำเนินคดีหรือไม่

สำหรับความรักครั้งนี้เมย์บอกว่า คงต้องดูกันต่อไป

“เราไม่ได้คาดหวังอะไร แค่ไม่อยากให้ใครมากวนใจ”