พ่อ ‘เจนนี่’ ยันไม่ได้เดือนละ 2-3 หมื่นตามข่าว ขอไม่ยุ่งเกี่ยวอีก อวยพรลูกสาวให้ร่ำรวย

พ่อ ‘เจนนี่’ ยันไม่ได้เดือนละ 2-3 หมื่นตามข่าว วอนขอให้ยุติเรื่อง ประกาศไม่ขอยุ่งเกี่ยว อวยพรลูกสาวร่ำรวยยิ่งขึ้น

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่บ้านของนายอภินันท์ สุวรรณเกตุ อายุ 44 ปี พ่อของ น.ส.รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ “เจนนี่” นักร้องชื่อดัง เปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ที่ผ่านมา ตนอยู่เบื้องหลังการแกะเพลงและให้คำปรึกษาแต่งเพลงต่างๆ ให้กับ “เจนนี่” ลูกสาวมาตลอด ได้เงินค่าตอบแทนครั้งละ 2-3 พันบาท และครั้งหลังสุด ตนแต่งเพลงเพลงหนึ่งให้กับลูกสาวเสร็จแล้วก็โทรไปถาม พร้อมเอ่ยปากขอเบิกเงินล่วงหน้าก่อน 1 พัน แต่ถูกลูกสาวตำหนิกลับมา ยอมรับว่าเสียใจ จึงเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้พี่สาวฟัง ทำให้พี่สาวของตนโกรธไปเขียนโพสต์ตำหนิลูกสาวที่ไม่ค่อยมาดูแลพ่อเลยจนเกิดเรื่องราวใหญ่โต จนนำไปสู่การแจ้งความพี่สาวของตนและญาติๆ

“ตนต้องการให้เรื่องยุติลงเพียงเท่านี้ และขอโทษแทนป้า จะให้ไหว้ให้กราบขอโทษก็ยอม จะขออยู่เฉยๆ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวอะไร และไม่ขอเงินจากลูกสาวอีกแล้ว ขออวยพรให้ลูกสาวร่ำรวยขึ้นไป มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานตลอดไป และขอยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยได้รับเงินจากลูกสาวเดือนละ 2-3 หมื่น ตามที่เป็นข่าวเลย ได้เพียง 2-3 พันบาท เป็นครั้งคราวเท่านั้น”

นายอภินันท์กล่าวว่า ปัจจุบันตนป่วยโรคเบาหวานมาประมาณ 6-7 ปีแล้ว และยังต้องเข้า-ออกโรงพยาบาลมาตลอด โดยอาศัยอยู่กับแม่และญาติๆ ทุกวันนี้แม้ตนจะป่วยแต่ตนก็ยังคงทำงานรับจ้างเล่นดนตรีตำแหน่งคีย์บอร์ดตามงานต่างๆ ที่เขาจ้าง เพื่อหารายได้ประทังชีวิตไปวันๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ล่าสุดที่บ้านของเจนนี่ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดใหญ่ พบว่าบ้านถูกปิดเงียบ มีเพียงรถยนต์เก๋งสีขาว จำนวน 2 คัน จอดหน้าบ้าน แต่ไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน จากการสอบถามเพื่อนบ้านคนหนึ่งทราบว่า คนในบ้านของเจนนี่ออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงเย็นเมื่อวานนี้ ซึ่งคาดว่าเดินทางไปหาเจนนี่ที่กรุงเทพมหานคร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon