‘อีฟ’ เผยยังรัก ‘เสก’ ส่วนคดีความฟ้องร้อง ‘กานต์’ ขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด (ชมคลิป)

วันนี้ (28 ต.ค.)  นางสาวอภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ แฟนเก่าของนักร้องชื่อดัง เสก โลโซ –เสกสรรค์ ศุขพิมาย  เดินทางมาที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พร้อมทนายความ นาย อธิภัทร ภัทรมงคลชัย เป็นโจทก์ฟ้อง นางวิภากร ศุขพิมาย โดยทั้งอีฟและทนายความเปิดใจว่า ขณะนี้มีการฟ้องร้องจำนวน 4 คดี ที่ยังอยู่ในชั้นศาล และกำลังจะฟ้องร้องเพิ่มอีก 2 คดี เรื่องที่1 นั้นคือคดีหมิ่นประมาท ที่อีกฝ่ายกล่าวหาฝั่งตนในช่วงเดือน มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งศาลจะนัดสืบพยานในปี2563 ที่จะถึง

จากนั้นฟ้องในการที่อีกฝ่ายไลฟ์สตรีมผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ไล่อีฟ อภิสร์ญาออกจากบ้านเสกสรรค์ในวันที่ 18 สิงหาคม คดีความดังกล่าวฟ้องร้องอยู่ที่ศาลอาญามีนบุรี ศาลนัดไต่สวน 9 มีนาคม 2563

ส่วนคดีที่ฟ้องร้องเพิ่มนั้นคือกรณีที่กานต์ วิภากร  และทีมงานค่ายเพลงของ กานต์ที่แต่งเพลงที่มีเสียงของอีฟอยู่ในเพลงในวันที่กานต์ขับไล่อีฟออกจากบ้าน อีกทั้งเนื้อเพลงยังมีข้อความหมิ่นประมาททำให้อีฟได้รับความเสียหาย

ขณะเดียวกันทนายความก็ได้ทำการฟ้องร้องวิภากรในคดีหมิ่นประวาทด้วยเช่นกัน เนื่องจากกานต์ ได้ต่อว่าพาดพิงที่ทำให้ อธิภัทร ได้รับความเสียหาย

ซึ่งวันนี้ (28 ต.ค.) กานต์ วิภากร เดินทางมาที่ศาลอาญาด้วยเช่นกันแต่ไม่มีการไกล่เกลี่ย เจรจา กานต์ วิภากร ให้การปฏิเสธ ทำให้ศาลนัดสืบพยานใหม่อีกครั้งในภายภาคหน้า

“ไม่คุยแล้วค่ะ ขอดำเนินการตามกฎหมาย”

ก่อนหน้านี้กานต์ได้แสดงเจตจำนงผ่านทนายความส่วนตัวว่าไม่ประสงค์จะไกล่เกลี่ย ทำให้อีฟจึงตัดสินใจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

“อีฟออกจากบ้านมา 2-3 เดือนแล้วเขายังไม่หยุดพาดพิงเรา มีการต่อว่าตลอด เราไม่ได้เรียกร้องค่าเสียหาย แต่อยากให้ออกมาขอโทษ ผ่านสื่อในที่สาธารณะ  และขอโทษแม่เรา เพราะเขามาด่าแม่เรา มันไม่ถูกต้อง  ”

ในทางกฎหมายโทษของกานต์ในคดีที่อีฟฟ้องร้องนั้นคือการจำคุกไม่ต่ำกว่า 2-3 ปี แต่ไม่เกิน 5 ปี แต่สุดท้ายแล้วให้เป็นไปตามกระบวนการของศาล

ทั้งนี้อีฟและทนายความมั่นใจในหลักฐานที่มีในระดับหนึ่งว่าจะชนะคดีดังกล่าว ส่วนกับเสก ผู้เป็นแฟนเก่านั้นไม่ได้พูดคุยกันในเรื่องคดีความที่เกิดขึ้น

“กับเรื่องนี้ไม่ได้ยุ่งกัน แต่ยอมรับว่ายังมีความรู้สึกดีๆต่อกันอยู่ เขาก็เป็นห่วงเรา ไม่ได้โกรธกัน ถามว่าหมดรักไหม ไม่นะคะ เพราะเราไม่ได้เลิกกันเพราะทะเลาะ แต่เราออกมาเพราะเรื่องอื่น ”

“แต่คงไม่ได้กลับไปอยู่แบบเดิมแล้ว”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ที่ปรึกษา ศธ.ลงพื้นที่ติดตาม ‘อควาเรียมหอยสังข์’ สร้างมา 10 ปี ใช้ไม่ได้ ทรุดโทรมเพิ่ม
บทความถัดไปศาลนัดคดี ‘อีฟ’ ฟ้องหมิ่น ‘กานต์’ เมีย ‘เสก โลโซ’ 4 ส.ค.ปีหน้า