เผยเหตุผลที่ ‘ตุ๊กกี้’ แทรกคิว-ไม่ไหว้ผู้ใหญ่ เจ้าตัวยันไม่เคยส่งเสียใครนอกจากหลาน

วันก่อนเพิ่งให้สัมภาษณ์เรื่องดำเนินคดีกับนักเลงคียบอร์ดไปหมาดๆ วันนี้ ตุ๊กกี้ – สุดารัตน์ บุตรพรม ก็ไม่วายเจอคนตามแซะในเฟซบุ๊กอีก

งานนี้ซุป’ตาร์ตลกเผยว่า ส่วนใหญ่ที่เจอก็มักจะเป็นคนเดิมๆ ที่เอาข้อความเก่ามาโพสต์ใหม่ ซึ่งก็รู้ตัวหมดแล้วและได้แจ้งความไปตั้งแต่ ก.ย. 58 ตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินคดี ส่วนข่าวที่่ว่าตนรับอุปการะเด็กและช่วยชุบชีวิตนั้นยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะแค่ช่วยจ่ายค่ายาให้แฟนคลับที่ป่วยเท่านั้น ทั้งนี้ส่วนตัวก็ไม่อยากมีลูกอยู่แล้ว

“คำว่าชุบชีวิตมันยิ่งใหญ่มหาศาลมาก ไม่สมควรใช้กับเราหรอก บางทีมาอ่านแล้วก็ขำนะ อยากจะบอกว่าแม่เขาเราก็ไม่ได้ช่วย ช่วยเขาคนเดียวค่ายาไม่กี่ร้อยเอง ไม่เคยอุปการะใครทั้งสิ้น ส่งหลาน 2 คนเรียนปริญญาตรีก็หนักพอสมควรแล้ว ไม่ได้เลี้ยงดูใครทั้งนั้น”

ส่วนกรณีที่มีนักข่าวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าเจอพฤติกรรมแย่ๆ ของตุ๊กกี้ในงานที่เชียงราย ทั้งแทรกคิวคนอื่นและไม่เคารพตลกรุ่นใหญ่ ตุ๊กกี้บอกว่า “วันนั้นมีบริษัทหนึ่งจ้างเราไปงาน บอกว่ามางานบุญ ก็ช่วยกัน แต่เราบอกแล้วว่ามีงานประกวดกระเทยที่อุดรธานีด้วยนะ ไม่รู้ว่าจะไปทันหรือเปล่า ทีนี้ก็อุตส่าห์นั่งเครื่องบินไปถึงประมาณทุ่มนึงก็เห็นมีการแสดงอยู่บนเวที เราก็รอจนถึง 4 ทุ่มครึ่ง หลวงพ่อบอกว่าเวทีปิด 5 ทุ่ม เราเลยขอร้องเพราะไหนๆก็มาแล้ว แค่ 3 เพลงก็ลงเลย”

“เราก็งงว่าคนที่โพสต์ไม่ได้มาอยู่ด้วยกันทำไมรู้เรื่องจังเลย เขาบอกว่าผู้หลักผู้ใหญ่ในนั้นเยอะทำไมไม่ลงไปไหว้ เราไม่รู้เพราะอยู่บนรถตู้ข้างเวทีตลอด ไม่ได้ไปไหน บางทีไม่ต้องสร้างกระแสให้เราหรอก เพราะเวลาตามแก้ข่าวมันเครียดนะ”

ทั้งนี้ได้มีการโทรไปคุยกับคนที่โพสต์แล้วและให้ผู้ใหญ่ช่วยเคลียร์อีกที แต่ยืนยันว่าไม่ฟ้องร้องเพราะถือเป็นอาชีพที่ต้องพึ่งพากัน
“เราก็โทรไปคุยกับเขาดีๆนี่แหละ บอกว่ามีอะไรคุยกันได้นะ ก็เล่าทั้งหมดให้เขาฟัง ‘หนูเป็นคนจริงใจ คบกันไปนานๆ น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ไม่มีพี่หนูก็ไม่ดัง ไม่มีหนูก็ไม่รู้จะทำข่าวอะไร แต่ทำข่าวให้เป็นผลบวกต่อกัน ก็ขอโทษถ้าหนูทำให้พี่รู้สึกไม่ดี แต่ว่าลบเถอะ การลบครั้งนี้ถือซะว่าเห็นแก่หนู หนูโทรมาขอพี่นะ’ แต่ก็ไม่ลบกลายเป็นไปโพสต์ต่อ ก็ถือว่าหน้าที่เราจบแล้วเลยให้ผู้ใหญ่สำนักเขาเคลียร์ให้”

“มันก็เหนื่อยใจบ้างนะ เพราะเจอมาหนักแล้ว จาก 1 เป็น 2 จนมีเพจแอนตี้ แต่เพจแอนตี้ก็หายไปไหนแล้วไม่รู้ จะไปฝากร้านสักหน่อย (หัวเราะ) ก็ไม่ค่อยคิดมากหรอก เพราะเจอมาเยอะแล้ว เจอมาทุกสถานการณ์ แล้วมันก็ไม่มีผลกับชีวิตเราเลย สำคัญกว่านั้นคือใส่ใจแต่เรื่องที่ทำให้เราสบายใจดีกว่า”

โดยตุ๊กกี้บอกว่า ตอนนี้กำลังทุ่มเทให้กับร้านอาหาร ‘สะบาย สะบาย บาร์’ ที่ลงทุนร่วมกับแฟนหนุ่ม บูบู้ – กำธร โพธิ์น้ำคำ กว่า 5 ล้านบาท และจะเปิดอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ (29 ม.ค.)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไอเดียเจ๋ง! ครูสุโขทัยสอนเด็กป.1อ่านหนังสือให้ตุ๊กตาฟัง ‘ฝึกรักการอ่าน-จิตใจอ่อนโยน’
บทความถัดไป‘เต็ง เส่ง’กล่าวต่อสภาครั้งสุดท้าย ยกการเปลี่ยนแปลงสู่ปชต.เป็นชัยชนะของประชาชนพม่า