อาม ชุติมา ยืนยันสเปคไม่กำหนดหญิง-ชาย เคลียร์ต่อหน้าท๊อป มอซอ พร้อมแจงภาพผูกข้อมือคืออะไร?

เพิ่งจัดงานขึ้นบ้านใหม่ที่ซื้อหามาด้วยน้ำพักน้ำแรง โดย อาม ชุติมา ซึ่งมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 พร้อมกับนักร้องคู่จิ้น ท๊อป มอซอ บอกว่า บ้านหลังดังกล่าวราคา 11 ล้านบาท ซึ่งจ่ายดาวน์ 2-3 ล้านบาท ที่เหลือก็ผ่อนเดือนละ 5 หมื่น

“ก่อนหน้านี้เช่าบ้านอยู่ 2 หลัง มีของหนู ของทีมงานนักดนตรี ก็คิดว่าถ้าเช่าอย่างนี้ก็ไม่มีบ้านเป็นของตัวเองสักที แต่ถ้าเก็บซื้อสดครั้งเดียวก็จะไม่มีเงินเหลือ” อามเล่า

ส่วนภาพการผูกข้อมือกับท๊อปในงานขึ้นบ้านใหม่ อามก็ว่าเป็นประเพณีของคนอีสาน

“ญาติมารวมกันก็มีผูกข้อไม้ข้อมือ วันขึ้นบ้านใหม่มีคุณย่า คุณลุง คุณป้า น้า อา มาหมดเลย ทุกคนผูกให้หนู ทั้งแฟนคลับ พี่ท๊อปด้วย”

ขณะท๊อปบอก พิธีดังกล่าวเป็นเหมือนการรับขวัญขึ้นบ้านใหม่ ตอนที่ผูกก็อวยพรให้สิ่งไม่ดีก็ออกไป สิ่งดีๆให้เข้ามา

กับความรู้สึกที่มีต่อฝ่ายหญิง เขาบอกว่า รู้สึกเป็นห่วง เห็นการเดินทาง การสู้ชีวิตของเขาก็เป็นห่วง

ส่วนชอบไหม?

 “ชอบอยู่ครับ” เขาว่า

อย่างไรก็ตามการที่หลายคนเชียร์ให้เปิดตัว อามว่า “ตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟนที่ต้องเปิดตัวอะไร คือคุยกันได้ ปรึกษากัน สนิทกันมานานในเรื่องของทำงานร่วมกัน”

ด้านความรู้สึกของเธอ ที่บอกได้คือ “ก็มีคุยๆ ค่ะ ถามว่าผู้ชายคนนี้น่ารักตรงไหน เขาเป็นคนตั้งใจทำงาน จากประสบการณ์ที่ทำงานร่วมกันมา เขาจะเป็นคนจริงจังกับงานมาก แล้วก็รักพี่น้องในวง รักเพื่อน ให้เกียรติเพื่อนร่วมงานมากๆ”

ขณะท๊อปว่า “ชอบตรงที่ความสามารถน้องเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลง อายุน้อยขนาดนี้ความสามารถถือว่าล้นตัวมาก ติดตามน้องตั้งแต่แต่งเพลงอดีตเคยพัง ก็ชอบตั้งแต่นั้นมาเลย คือชอบผลงาน”

เรื่องที่บางคนมองว่าเขาเกาะผู้หญิงดัง เขาก็เคยได้ยินมา และรู้สึกเสียใจ

“ต่างคนต่างความคิด มีคนรักก็ต้องมีคนไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา แต่ยอมรับว่าเสียใจ ใช้เวลาพอสมควรกว่าจะผ่านไปได้”

พิธีกรยังถามเรื่องสเปคความชอบของอาม ที่เคยบอกว่าชอบผู้หญิงอยู่เหมือนกัน ซึ่งอามบอก “ไม่ได้กำหนดว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ขอแค่คุยกันรู้เรื่อง เข้าใจกันอะไรอย่างนี้”

“ผู้หญิงน่ารัก ก็ชอบมองผู้หญิงด้วยกัน แต่จะเป็นเฉพาะบางคนนะคะ ไม่ใช่ว่าทุกคน หนูไม่ได้ชอบผู้หญิงเลยนะคะ ยังไงก็ได้ ผู้ชายก็ได้ ความรู้สึกมองผู้ชายก็มีเหมือนกัน”

ฝั่งท๊อปนั้นเมื่อถูกถามว่า รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อนไหม 

“ก็ไม่ได้รู้ครับ” เขาบอก

“แต่ตอนนี้รู้แล้วก็ตกใจนิดนึง”

ฟังเรื่องอื่นๆของทั้งคู่ รวมทั้งที่ว่ากันว่าอามติดแฟนจนเสียการเสียงาน จริงไหม ในคลิปนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon