‘กรงกรรม’ ฮอตจัด! เข้าชิง 6 รางวัล Asian Academy Creative Awards2019

ฮอตสุดๆ สำหรับ ละคร กรงกรรม ที่มีรายชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 ถึง 6 ประเภทรางวัลเลยทีเดียว โดยคณะกรรมการได้คัดเลือกให้เป็นผู้ชนะและเป็นตัวแทนของประเทศในประเภทรางวัลนั้น ๆ เพื่อเข้าสู่รอบตัดสิน ร่วมกับผลงานและคอนเทนต์ของอีก 15 ประเทศ

โดยมีประเภทรางวัลดังนี้ รางวัล Best Actor in a Leading Role ได้แก่ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข, รางวัล Best Actor in a Supporting Role ได้แก่ เด่นคุณ งามเนตร, รางวัล Best Actress in a Supporting Role ได้แก่ แพร พิชชาภา พันธุมจินดา, รางวัล Best Direction (Fiction) ได้แก่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, รางวัล Best Drama Series และ รางวัล Best Theme Song ได้แก่ เพลง ผิดหรือที่รักเธอ โดย ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ และ จักรกฤษณ์ มัฆณาโส

นอกจากนี้ยังมี รางวัล Best Comedy Performance ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ จากเรื่อง “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง”, Best Original Screenplay ได้แก่ ณัฐิยา ศิรกรวิไล จากเรื่อง “วัยแสบสาแหรกขาด” (โครงการ 2), Best Visual or Special FX in T Series ได้แก่ ละครเรื่อง “อังกอร์”

รวมถึงรางวัล Best Lifestyle Programme First Class Thailand โดย JKN CNBC ได้แก่ “รายการไลฟ์สไตล์ยอดเยี่ยม”

Advertisement

สำหรับผลงานรอบสุดท้าย ของเวที Asian Academy Creative Awards 2019 ประเทศสิงคโปร์ จะประกาศผลในช่วง ‪วันที่ 5-6 ธันวาคม ณ โรงละครวิคตอเรีย ประเทศสิงคโปร์ ร่วมส่งกำลังใจให้คนบันเทิงไทยกันได้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image