‘เบลล่า’ ขำ ถูกนำรูปใช่ชุดไทย ไปบูชาในวงการค้าขาย

ถึงกับกลั้นหัวเราะไว้ไม่ไหว เมื่อนางเอกสาว เบลล่า ราณี   เห็นภาพตัวเองจากร้านขายอุปกรณ์การเกษตร จากจังหวัดสุโขทัย ในชุดไทยจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ขณะกำลังถือรวงข้าวเพื่อบูชาให้ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ทั้งนี้เมื่อเจอเจ้าตัวในงานเปิดตัว Adidas Brand Center Siam Paragon ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงได้เปิดใจเรื่องนี้มาว่า

“จริงเหรอคะ ไม่ทราบมาก่อนเลยค่ะ เพิ่งจะเห็นเหมือนกัน แต่ถ้าทำให้ใครค้าขายดีก็ยินดีค่ะ (ยิ้ม) ถือว่าน่ารักดี และก็อาจจะเป็นสีสัน แต่ไม่ต้องจุดธูปนะคะ ยังมีชีวิต (หัวเราะ) คือ…เขาอาจจะชื่นชอบเป็นการส่วนตัวมากกว่า แต่สำหรับตัวเบล เบลยินดีมากนะคะไม่ว่าใครจะชอบเบลในรูปแบบไหน เพราะสิ่งที่เขาทำมันไม่ได้กระทบกับตัวเบล แถมยังมองว่าเป็นอะไรที่น่ารักด้วย ไม่เคยเห็นแบบนี้เหมือนกัน แปลกใหม่ดี (ยิ้ม)”

Advertisment

ถ้าหากพัฒนาไปถึงร่างทรงเราจะยังไหวไหม เพราะเดี๋ยวนี้มีร่างทรงแปลกๆ เยอะ ?
“บ้า อย่าเลย (หัวเราะ) อาจจะเกินไปค่ะ แต่ก็ดีใจด้วยนะคะถ้าทำให้ธุรกิจการค้าขายดี ดีใจด้วยจริงๆ คือถ้าเอาไปทำเป็นการค้าขายปกติ หรือเอาไปทำมาหากินทั่วไปเบลไม่ติดใจอะไรเลย เพราะการที่มีคนชื่นชอบตัวเบลเองก็ดีใจ”

รูปที่เขานำมาใช้สำหรับเราถือว่าโอเคไหม ?
“ก็ดูเข้าธีมดีนะคะ นั่งพับเพียบ ใส่ชุดไทย (ยิ้ม) ถามว่ากังวลไหมหากในอนาคตมีคนไม่หวังดีนำไปหาผลประโยชน์ด้านอื่นๆ เอ่อ…ก็อย่างที่บอกค่ะ ถ้าหากเอาไปใช้ทำมาหากินปกติเบลไม่ติดใจอะไรเลย หากชอบทางนี้ก็เอาไปทำกันแบบสร้างสรรค์ได้ แต่ถ้าทำให้บุคคลคนอื่นเดือดร้อน นำไปแอบอ้าง หรือใช้ในเชิงพาณิชย์ เบลก็มองว่ามันไม่สมควร แต่เบลคิดว่าคงไม่มีหรอก น่าจะทำกันแค่สนุกๆ ขำๆ มากกว่า”

Advertisement

ต่อไปนี้สามารถเรียกเราว่า พระแม่เบลล่า ได้ไหม ?
“ก่อนหน้าคนก็เรียกเยอะแล้วค่ะ ออเจ้า แม่นาง เรียกชื่อสารพัดชื่อ ถ้าหากมีเพิ่มมาอีกสักชื่อก็ไม่เป็นไร (ยิ้ม)”

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image