ใหม่ สุคนธวา สุดทนถอยรถหรูมา 2 เดือนพัง! บอกอยากเปลี่ยนต้องจ่ายเงินเพิ่ม

ก่อนหน้านี้เหมือนจะเคลียร์จบกันสวยแล้ว กับกรณีที่นักแสดงสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องรถหรูที่เพิ่งซื้อมาป้ายแดงแต่ก็มีปัญหาเสียแล้ว เหมือนผ่อนลม ‘ใหม่ สุคนธวา’ แอบเสียใจถอยรถหรู 2 ด.มีปัญหาต้องเข้าศูนย์ แต่ล่าสุดเธอก็ได้อัพเดตสถานการณ์ให้ฟังอีกครั้งว่า

ไงคะ เหมือนจะจบแต่ไม่จบ วันที่นัดคุย เหมือนจะยอมคลี่คลายทุกอย่าง ผ่านไปไม่ถึงอาทิตย์ ก็เป็นอีกเรื่องเลย สรุปจะดึง และ ไม่จบใช่ไหมคะ ได้ค่ะ จะลงทุกสื่อและออกทุกรายการ และจะเอาคลิปเสียงที่อัดไว้ เปิดเผยให้หมดเลยนะคะ เพราะวันที่มีทนายอยู่ กับ วันนี้ที่ไม่มีทนายอยู่ มันหนังคนละม้วนค่ะ

#คุยแล้วคือคุย #ลูกผู้ชาย #แมนๆค่ะ #รถมือ1 #ป้ายแดง #ออกไป1อาทิตย์มีเสียงดัง #รถสั่น #รูปเครื่องโชว์ #ไม่ถึงอาทิตย์ก็เกิดอาการ #แต่ให้คำตอบว่าปกติ #จนส่งรถเข้าศูนย์ #ถ้ารถมันปกติ #ไม่ต้องรอถึง2เดือนหรอกนะคะ หรือจะมาบอกว่าซ่อมไม่ถึง2เดือน แต่มือ1ก็ไม่ควรเข้าศูนย์ รูปเครื่องโชว์ค่ะ #ถ้าไม่หนักอ่ะ

 

**สรุปซื้อรถมาซ่อม และผ่อนลมเดือนละ53000 และเงื่อนไขตอนนี้คือ ถ้าจะเปลี่ยนรถ หรือเปลี่ยนรุ่น ฉันต้องจ่ายเงินเพิ่มเหรอคะ เออ…เหรอวะ คะ???!!!! #ได้เหรอ #ฟ้องค่ะ #หลังจากนี้ #ลุยสคบ.อย่างเดียว #และรวมตัวคนมีปัญหารุ่นนี้ค่ะ ****กรุณาอย่ามาขอร้องอีกว่าอย่าออกข่าวออกสื่อ เพราะเดี๋ยวเบนซ์เสียภาพ โทษนะคะ คุณกลัวเสียภาพ แต่…ฉันเสียเงิน เสียเวลา เสียใจ เสียความรู้สึก และเสียรถไปแล้วค่ะ

คิดเยอะๆค่ะถ้าจะพูดอะไรกับลูกค้า อย่าขายฝันกับคนที่ผิดหวังอีกเลยค่ะ #คำพูดควรจะเป็นคำพูดค่ะ ไหนคะคนมีปัญหารุ่นนี้ขอเสียงหน่อยค่ะ เพราะเขาบอกว่าไม่มีคนมีปัญหาหรือน้อยมาก เหอะๆ *ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อจบปัญหานี้เองเหรอ??? ไม่ใช่ทางคุณต้องจัดการเรื่องนี้เหรออออ???****************เสียเวลาทำมาหากินมากค่ะ #เสียเวลาหาเงินเลี้ยงพ่อแม่มาก”

“#เหมือนถูกปล้น
ให้เสียตังค์เพิ่มไปอีก!!!! อะไรวะคะ???
เสียเวลา เสียความรู้สึก เสียรถ แทนที่จะได้ตังค์เพิ่มชดเชย หรืออะไร! แต่ดันให้จ่ายเงินเพิ่ม?? เฮ้ย! รถมือ1ป้ายแดงก็พัง ซ่อมรอนาน สุดท้ายให้เสียเงินเพิ่มอีก ใช่เหรอ! โคตรแย่ โคตรเสียความรู้สึกเลย คำถาม ฉันผิดอะไรไม่ทราบคะ เคสนี้???? ตอบค่ะ!!! ทำไมฉันจะต้องจ่ายด้วย! **************
#ไม่ได้รับเงินค่าเสียเวลาเสียความรู้สึก
#แล้วยังจะต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก
#ใช้เบนซ์มา4คัน #รักมาตลอด #แต่ครั้งนี้เหมือนถูกปล้นเลย *ถ้าผู้ใช้ทำพังจะไม่ว่าเลยเคสนี้ #เสียใจที่ใช้มา4คัน
#แล้วไม่เปลี่ยนใจใช้ยี่ห้ออื่น #เป็นข้อเสนอที่จ่ายเงินเพิ่มทุกกรณี”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สสว.ลุ้นจีดีพีเอสปีนี้โต 3.5% เผยท่องเที่ยว อี-คอมเมิร์ซช่วยดัน
บทความถัดไปพ่อปารีณาบุกสภา ลั่น หากรุกป่าผิดจริง พร้อมฆ่าตัวตาย ก่อนขอถอนคำพูด