รวมพลคนรัก ‘อั้ม พัชราภา’ ชมภาพปาร์ตี้วันเกิดสุดมันในธีมกีฬาสี พร้อมเพลงแปลงลุ้นลงจากคาน

เรียกว่าเป็นการรวมพลคนรักอั้มที่แท้ทรู สำหรับ ปาร์ตี้วันเกิดของ นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ครั้งนี้มาในธีมกีฬาสี ที่เหล่าผองเพื่อนจะต้องหาโชว์มามัดใจกรรมการและเจ้าของวันเกิดให้ได้ แถมยังได้หวานใจ พก ประธานวงศ์ หอบเค้กมาให้ด้วย ทั้งนี้หลังจบงาน อั้ม พัชราภา ก็ได้เผยความในใจถึงที่มาของงานในคราวนี้ว่า

เลี้ยงวันเกิดล่วงหน้า เพื่อความสามัคคี ได้ผ่านไปแล้ว ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทั้ง 54คนเลยนะคะ ที่มาร่วมทำกิจกรรมที่เกิดจากการที่อั้มอยากให้เพื่อนอั้มทุกคน( บางคนรู้จักกัน30กว่าปี และ20กว่าปี และ10กว่าปี และ5ปีขึ้นไป)เป็นเพื่อนรักจากทุกกลุ่มของอั้มได้มารวมรู้จักกันให้มากขึ้น

เราแบ่งสีโดยการจับฉลาก แบ่งเป็น6สี และให้แต่ละสีคิดการแสดง ทุกสีได้คิดการแสดง และอยู่ร่วมซ้อมกันถึงดึกถึงเช้าจนสนิทกัน ทุกคนได้เพื่อนเพิ่มแล้วค่ะ นี่คือสิ่งที่อั้มหวังไว้ว่าอยากให้เพื่อนๆของอั้มได้สนิทกันและเราจะเป็นกลุ่มใหญ่อย่างนี้ตลอดไป

งานของเมื่อวานเกิดขึ้นได้เพราะทุกคนเลยค่ะ ทุกคนซ้อมอย่างหนักตั้งใจกันอย่างมากเพื่อให้โชว์ออกมาสมบูรณ์แบบ โดยที่ตอนแรกเพื่อนๆยังไม่รู้เรื่องเงินรางวัลแต่เพื่อนก็ตั้งใจ บางคนหกล้ม โดนครูต่อว่า เท้าที่ไม่เคยใส่ส้นสูงต้องแดงอักเสบ

บางคนไม่ได้นอน บางคนต้องลางาน บางคนยอมไม่ไปทำงาน บางคนเป็นผู้ชายแต่ยอมแต่งหน้าแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพื่อการแสดง บางคนไม่เคยเต้นไม่เคยแสดง บางคนมีภาระหน้าที่เลี้ยงลูกไปทำงาน ก็ยังวิ่งไปซื้อของทำเพื่อให้ทีมออกมาสมบูรณ์

บางคนคุณแม่ป่วยก็ยังมาและคิดทำทุกอย่างเพื่ออั้มรู้ว่าใจของเพื่อนล้าแต่เพื่อนก็อยากทำให้ (โดยอั้มได้ถามความสมัครใจของทุกคนก่อน) อั้มว่าน้อยคนที่จะมีเพื่อนรักที่เยอะแยะมากขนาดนี้ อั้มโชคดีค่ะในเรื่องเพื่อน งานเมื่อวานจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป อั้มขอตอบแทนเพื่อนๆด้วยความจริงใจที่จะมีให้ตลอดไปค่ะ❤️ #aumbd2019sixcolourfullhd

โดยงานนี้ทีมที่ชนะก็ได้แก่ธีมสีฟ้า ที่มีแกนนำเป็นเพื่อนซี้อย่าง หนิง ปณิตา นั่นเอง โดยมีโชว์ชุดพิเศษที่ได้นำเพลงรักติดไซเรน มาแปลงให้เข้ากับสถานการณ์ของเธอที่เพื่อนๆ ต่างก็ลุ้นให้มีข่าวดีสักที

ขอบคุณภาพจาก ningpanita, #aumbd2019sixcolourfullhd

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เตรียมพร้อมเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปีด้วย “โกลด์ รีเสิร์ฟ เฟสทีฟ แพ็ค” กล่องลิมิเต็ด เอดิชั่นล่าสุดจาก “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ โกลด์ เลเบิ้ล รีเสิร์ฟ” แรงบันดาลใจจากชัยชนะระดับเหรียญทองการแข่งขันไวน์และสุรานานาชาติ 2019 
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ควง’บิ๊กป๊อก-เสี่ยหนู’เปิดทดลองเดินรถไฟฟ้าสายสีเขียว 4 สถานี ช่วงห้าแยกลาดพร้าว-ม.เกษตร